Quỳnh búp bê: Tiết lộ chuyện bố con ông Cấn cho Cảnh, Quỳnh bị đánh bầm dập và dọa làm tổn thương con

Phuong Thao 23:05 01/10/2018

Cuộc đời của Quỳnh lại một lần nữa lâm vào cảnh bi đát vì cha con ông Cấn khi hai con người tàn độc này đánh đập cô không thương tiếc và còn dọa sẽ làm tổn thương đến con trai của Quỳnh khiến cô hoảng loạn.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" đã đi vào những tình tiết hấp dẫn nhất khi nhân vật Quỳnh đang trở thành tâm điểm của những rắc rối xung quanh câu chuyện ở Thiên Thai. Cả Phong và Cảnh đều đang say đắm cô nàng này và chính vì vậy những biến cố cũng từ đó mà xảy ra.

Về phần Phong, chàng công tử này mặc dù chưa lộ rõ mục đích tiếp cận Quỳnh là gì nhưng qua những tập gần đây có thể thấy "thái thử" của Thiên Thai rất quan tâm đến Quỳnh cũng như muốn được ở bên cạnh và bảo vệ cho cô nàng này.

Còn về Cảnh, vốn đã có tình cảm với Quỳnh từ trước nhưng không dám nói, chính vì vậy bên trong anh lo lắng cho Quỳnh nhưng bên ngoài vẫn phải tỏ ra lạnh nhạt để không bị ông Cấn phát hiện. Tuy nhiên, với con mắt nhìn đời của ông chủ Thiên Thai, mọi chuyện không thể qua mặt được khi ông Cấn dần sinh nghi và không còn tin tưởng tuyệt đối vào Cảnh.

Cảnh dần mất vị thế ở Thiên Thai, đặc biệt là khi Phong bày tỏ mong muốn tu chí làm ăn và kế nghiệp cơ ngơi của bố. Những mưu mô xảo quyệt của anh chàng công tử này nhằm hất cẳng Cảnh ra khỏi Thiên Thai cũng từ đó mà ra.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Quỳnh búp bê" có thể thấy Quỳnh được ở bên cạnh cha con ông Cấn nhưng tâm hồn vẫn hướng về Cảnh. Biết được chuyện hai người này đang bày mưu để đổ tội giết người cho Cảnh, Quỳnh đã tìm cách gọi điện thông báo nhưng không may bị bắt được.

Và thế là cuộc đời Quỳnh lại lâm vào cảnh bi đát khi bị đánh đập không thương tiếc, đặc biệt là ông Cấn còn tàn độc khi dọa sẽ cắt tay chân của con trai Quỳnh. Còn về phía Phong, người này đe dọa sẽ chọc mù mắt của cậu con trai Quỳnh nếu khi cô nàng còn cố chấp.

Liệu rằng câu chuyện này sẽ đi đến đâu và Cảnh có cứu được Quỳnh khỏi bàn tay độc ác của cha con ông Cấn hay không?

Video: Quỳnh đau khổ khi bị cha con ông Cấn dọa làm tổn thương con trai:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...