Quỳnh búp bê tập 8: Anh Cảnh "dằn mặt" My Sói đừng ngu hết phần người khác khi dám xỉa xói Quỳnh

Phuong Thao 23:59 04/09/2018

Trước những lời nói có phần nặng nề, xỉa xói Quỳnh của My Sói, anh Cảnh đã lên tiếng dạy cho cô nàng này một bài học khi khuyên rằng "Ngu vừa thôi, đừng ngu hết phần người khác".

Sau khi lên sóng trở lại vào tối ngày 3/9, bộ phim "Quỳnh Búp Bê" đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi dần dần hé lộ mối quan hệ giữa anh Cảnh và Quỳnh. Chính Cảnh là người đã giúp đỡ Quỳnh trong lúc vượt cạn và chăm sóc cho mẹ con cô như một người đàn ông đích thực trong gia đình.

Chính vì sự thân thiết thái quá giữa Cảnh và Quỳnh khiến My Sói sinh nghi, cô nàng này đã khuyên Cảnh rằng nên dừng lại khi chưa quá muộn vì ở Thiên Thai ông Cấn rất tinh mắt, nếu thấy có gì bất thường là biết ngay. Đặc biệt My Sói còn thêm vào rằng có gì hay ho ở Quỳnh mà phải say như điếu đổ, mới tí tuổi đầu đã chửa hoang rồi mấy hôm nữa lại còn đi tiếp khách, nếu cứ để tình cảm trở nên sâu đậm rồi cảm giác không khác gì bắt được vợ đi ngoại tình.

Vì thấy My Sói vừa đụng chạm đến Quỳnh, vừa nhắc lại chuyện quá khứ, Cảnh trở nên giận dữ và cảnh cáo rằng: "Ngu vừa thôi, đừng ngu hết phần người khác".

Có thể thấy Cảnh dù không thừa nhận nhưng anh đã dần có tình cảm với Quỳnh, chính Lan là người cũng cảm thấy lạ khi Cảnh bỗng dưng đối xử đặc biệt với Quỳnh sau dịp tết vừa qua.

Chắc chắn trong khoảng thời gian về sau Cảnh và Quỳnh sẽ gặp rất nhiều điều trớ trêu khi Cảnh là người dắt Quỳnh đi khách như công việc mà anh vẫn làm thường ngày với những cô gái khác. Liệu rằng Cảnh có che chở và bảo vệ được cho Quỳnh trước "móng vuốt" của những kẻ háo sắc tại Thiên Thai, hay sẽ chấp thuận theo mệnh lệnh của ông Cấn để Quỳnh đi khách như dao kèo trước đây?

Video: Cảnh dằn mặt My Sói vì dám nói xấu Quỳnh:

Theo Phương Thảo/Infonet