'Quỳnh búp bê' tập 23: Nghĩa bảo kê bị My sói đánh đến thân tàn ma dại?

Anh Quân 14:27 02/11/2018

Không ít khán giả cho rằng, bộ phim nên đổi tên thành Quỳnh "sao chổi" thay cho búp bê vì đã có quá nhiều nhân vật chỉ cần dính đến Quỳnh thì đã liên tục xui tận mạng.

Trích đoạn tập 23 của Quỳnh Búp Bê đã hé lộ nhân vật tiếp theo phải chịu cảnh bi đát vì liên quan đến Quỳnh. Đó chính là Nghĩa - đàn em trung thành của Cảnh. Có thể nói, sau 22 tập phim khán giả bỗng nhận ra một sự thật ngang trái là từ bố con lão Cấn, Lan "Cave", Cảnh, My sói cho đến vợ của Vũ đều có kết cục thê thảm mỗi khi dính phải Quỳnh.

Nghĩa "bảo kê" trở thành nạn nhân tiếp theo của Quỳnh "sao chổi".

Cụ thể là, ngay từ sau khi Cảnh mất, Nghĩa luôn quan tâm và giúp đỡ cho Quỳnh. Thời gian gần đây, Nghĩa đã thường xuyên gọi điện cho Quỳnh nhắc nhở cô phải cẩn thận với My sói. Anh khuyên cô muốn yên thân thì phải xử lý ngay lập tức. Trong khi Nghĩa liên tục giục Quỳnh có muốn xử luôn không thì cô lại tỏ ra e dè, lo ngại.

Tuy nhiên, chính sự e dè cho cô dã dẫn đến cái kết không mấy tốt đẹp cho Nghĩa. Trên trang cá nhân của mình, My sói ( Thu Quỳnh ) đã chia sẻ hậu trường phim Quỳnh Búp Bê cùng hình Nghĩa máu me đầy mặt, đang bị đe dọa dưới tay cô. Điều này đã khiến không ít khán cho rằng, Nghĩa đang phải rước hoạ vào thân vì dính phải Quỳnh "sao chổi".

Nghĩa bê bết máu thất thủ dưới tay My sói.

Theo Hoàng Vy/ Infonet

Loading...