Quỳnh búp bê tập 18: My Sói trở lại, quyết tâm trả thù Quỳnh vì những vết thương năm xưa

Phuong Thao 11:03 16/10/2018

Sau khi vắng bóng trong những tập vừa qua, My Sói đã chính thức "tái xuất giang hồ" và vẫn giữ nguyên tâm địa ác độc như xưa không hề thay đổi.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" đang bước vào giai đoạn hay cấn nhất sau khi các cô gái rời Thiên Thai để trở về với cuộc sống thường ngày. Những tập vừa qua tập trung khắc họa cuộc sống sau khi "giải nghệ" của Lan và Quỳnh, nếu như Quỳnh vẫn mải mê đi tìm con trai và hy vọng cả đứa bé và Cảnh đều còn sống thì Lan lại chìm trong đau khổ khi bị gia đình, làng xóm dị nghị vì biết chuyện cô từng làm giá làng chơi.

Những đau khổ và nghiệt ngã cứ thế đeo bám Lan khi cô bị gia đình chồng từ hôn và còn đòi lại sính lễ cưới khiến cả nhà được phen lao đao.

Tuy nhiên nhiều khán giả cũng đang thắc mắc về một nhân vật cũng quan trọng không kém trong phim đó là My Sói. Sau khi bị Quỳnh đánh chảy máu đầu trong những tập trước, cô nàng này dường như mất hút khỏi mọi phân cảnh. Và mới đây sự tò mò của khán giả đã được giải đáp khi My Sói chính thức "tái xuất" với thần thái không khác xưa là mấy, chỉ có điều một vết sẹo dài đã in hằn trên trán từ cú đánh của Quỳnh khiến cô thêm hận Quỳnh búp bê hơn.

My Sói trở lại nhưng ánh mắt vẫn lạnh lùng như xưa.

Vẫn là tâm địa độc ác, My Sói muốn trả thù Quỳnh vì những gì mà Quỳnh đã gây ra cho mình trong thời gian qua. Từ việc bị thất sủng tại Thiên Thai đến việc bị hủy hoại nhan sắc. My Sói với ánh mắt lạnh lùng, thâm độc vẫn khiến khán giả sợ hãi mỗi khi nhìn thấy hình ảnh của cô nàng này. Tuy nhiên khi thiếu vắng cô thì bộ phim cũng không thể hoàn hảo hơn nữa.

Chắc chắn sau khi My Sói trở lại, cuộc đời của Quỳnh sẽ ngày càng phức tạp và lao đao hơn vì những chiêu trò mà người đàn mà nham hiểm này nghĩ ra. Ở một diễn biến khác, người tình của My Sói là Kiên cũng đang tiếp cận em gái của Lan, hứa hẹn cho một màn đánh ghen đầy kinh khủng ở phần sau của bộ phim này.

Kiên - người tình của My Sói tiếp cận em gái Lan "cave"

Hiện tại "Quỳnh búp bê" đang lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 các ngày thứ 2, 3 hằng tuần.

Video: My Sói "tái xuất" và vẫn lạnh lùng như xưa:


Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8