Quỳnh búp bê tập 16: Cuộc sống của Quỳnh và Lan "cave" sau khi rời khỏi "ngành" đẫm nước mắt không kém

Phuong Thao 00:44 09/10/2018

Sau khi thoát khỏi Thiên Thai, Quỳnh và Lan "cave" trở về với cuộc sống bình dị và gặp lại nhau trong xúc động. Tuy nhiên mọi chuyện cay nghiệt chưa buông tha cho hai cô gái này khi Lan bị mẹ ruột khước từ còn Quỳnh thì nhớ lại khoảng thời gian tăm tối lúc bị cưỡng hiếp.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" hiện tại đã đi được hơn 2/3 chặng đường, số phận của nhân vật Quỳnh trong phim khiến nhều người phải xót xa khi sự cùng cực của tủi hờn và cay nghiệt vẫn chưa giờ phút nào buông tha cho cô.

Những ngày tháng sống nhơ nhớp và sợ hãi trong Thiên Thai đã biến Quỳnh thành một con người khác hoàn toàn. Cô gái trẻ mới mười mấy tuổi đã bị cưỡng hiếp và bán vào động mại dâm đã khiến Quỳnh quá run sợ mỗi khi nhớ về. Khoảng thời gian ở Thiên Thai đã khiến Quỳnh trở nên sắc sảo hơn những cũng là khoảng thời gian tăm tối nhất của cuộc đời cô.

Sau khi thoát khỏi nơi được cho là "chốn thiên đường", Quỳnh trở lại với cuộc sống thường ngày, đi bán mỹ phẩm để kiếm tiền với mong muốn có một cuộc đời giản dị không bon chen như trước. Rồi một ngày cô tìm về gặp Lan, người chị đã hết mực cưu mang và giúp đỡ Quỳnh trong những ngày ở Thiên Thai.

Khoảnh khắc cả hai gặp lại nhau không khỏi xúc động khi mỗi người giờ đã khác. Lan "cave" về nhà làm thợ may, tuy nhiên cô lại bị chính mẹ đẻ của mình khước từ khi biết chuyện con gái từng làm gái mại dâm. Cuộc đời Lan một lần nữa lâm vào cảnh bi đát khi gia đình không thừa nhận, em gái thì hắt hủi và người đời dị nghị.

Ở một khía cạnh khác, Quỳnh cũng đau khổ không kém khi cô nhớ lại khoảng thời gian bị cha dương cưỡng hiếp đến có thai rồi chính mẹ ruột đã đánh đập. Đó trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng về tuổi thơ của Quỳnh mà không điều gì có thể xóa đi được. Hai cô gái với hai hoàn cảnh khác nhau nhưng lại có chung một số phận làm thú vui cho những người đàn ông thích của lạ, để rồi khi nhìn lại phận đời chỉ biết ngậm đắng nuốt cay, khóc thương cho mình mà thôi.

Cuộc đời Quỳnh và Lan tiếp tục chìm trong nước mắt dù đã thoát khỏi Thiên Thai

Video: Quỳnh và Lan "Cave" sau khi rời khỏi "ngành":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...