Quỳnh búp bê tập 15: Quỳnh đánh My Sói chảy máu đầu, Cảnh hôn Quỳnh trong nước mắt

Phuong Thao 23:53 02/10/2018

Những hình ảnh mới đầy hấp dẫn của bộ phim "Quỳnh búp bê" vừa được tiết lộ khi nhân vật Quỳnh đánh nhau với My Sói đến chảy máu. Ở một diễn biến khác, Cảnh đã hôn say đắm Quỳnh nhưng không biết lí do đằng sau là gì.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" đã lên sóng được 14 tập với nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh những câu chuyện của gái làng chơi tại Thiên Thai. Sau khi để cuộc đời nhân vật Quỳnh bước sang một trang mới sau khi sinh con và trở thành "búp bê" của Thiên Thai, bộ phim đã đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc trái ngược với chuyện tình Cảnh - Quỳnh và mối quan hệ giữa Quỳnh và My Sói.

Ở những tập đầu khi lên sóng trở lại, "Quỳnh búp bê" đã khắc họa chi tiết khoảnh khắc Cảnh ở bên Quỳnh trong lúc chuyển dạ và nhấn mạnh rằng anh chính là người đàn ông có ảnh hưởng trong lớn trong đoạn đường đời đầy tăm tối phía trước của Quỳnh. Và đúng là như vây, khi Cảnh đã thật sự yêu Quỳnh từ lúc nào không hay.

Mặc dù biết Quỳnh là gái làng chơi, qua tay nhiều người nhưng bên trong Cảnh vẫn dành tình thương cho cô gái này. Hằng ngày  nhìn cảnh Quỳnh tiếp khác, Cảnh không cam lòng. Thấy Quỳnh đau khổ vì không gặp được con, Cảnh cố gắng chăm sóc tốt cho đứa bé và mới đây nhất, Cảnh đã lập sẵn kế hoạch để đưa Quỳnh trốn khỏi Thiên Thai. 

Và nhiều khán giả như vỡ òa sau khi theo dõi hình ảnh Cảnh hôn Quỳnh đắm đuối như một lời khẳng định cho tình yêu của anh dành cho cô gái này. Vốn là người lạnh lùng nhưng có trái tim ấm áp, Cảnh không nói nhiều mà chỉ hành động. Những việc mà anh làm trước kia là vì bản năng trung thành với ông Cấn, nhưng ở hiện tại là đi theo tiếng gọi của con tim, của tình yêu thương.

Ở một diễn biến khác, My Sói tiếp tục công kích Quỳnh bằng những lời lẽ khó nghe. Cô ả cho rằng nhìn Quỳnh càng đau khổ thì mình càng thích. Tức tối trước lời nói của My Sói, Quỳnh đã cầm gạch đánh vào đâu cô nàng này đến chảy máu.

My Sói vẫn nhìn Quỳnh bằng ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống

Thế nhưng cô ả lại bị Quỳnh cho một trận đau đớn thế này

Liệu rằng đã có chuyện gì xảy ra giữa Quỳnh và My Sói để dẫn đến mức này. Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 15 của bộ phim "Quỳnh búp bê", lên sóng vào ngày 8/10, lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Video: Cảnh hôm Quỳnh đắm đuối:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8

Loading...