Quỳnh búp bê tập 15: My Sói hả hê tiết lộ Cảnh và con trai Quỳnh đã bị tàu hỏa cán chết

Phuong Thao 19:48 06/10/2018

Quỳnh đã hoảng loạn và không tin nổi vào những gì mà mình vừa nghe được khi My Sói tiết lộ rằng cả Cảnh và con trai đã bị tàu hỏa cán chết.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" đã lên sóng được 14 tập với nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh những câu chuyện của gái làng chơi tại Thiên Thai. Sau khi để cuộc đời nhân vật Quỳnh bước sang một trang mới sau khi sinh con và trở thành "búp bê" của Thiên Thai, bộ phim đã đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc trái ngược với chuyện tình Cảnh - Quỳnh và mối quan hệ giữa Quỳnh và My Sói.

Trong những hình ảnh mới nhất từ tập 15 của "Quỳnh búp bê", có thể thấy Cảnh và Quỳnh đã trốn khỏi Thiên Thai, tuy nhiên những đau khổ vẫn chưa hết đeo bám cô gái trẻ này khi Quỳnh tiếp tục không được gặp con trai mà tung tích của Cảnh cũng mất hút.

Trước số phận bất định, Quỳnh đã tìm gặp My Sói nhưng vẫn như mọi khi, cô nhận được ánh mắt độc ác cùng những lời lẽ đầy cay nghiệt từ người đàn bà này. Đặc biệt, My Sói tiết lộ rằng Cảnh và con trai Quỳnh đã bị tàu hỏa cán chết. Không biết thực hư câu chuyện này như thế nào nhưng điều này đã khiến cho Quỳnh vô cùng hoảng loạn và sợ hãi. Hai người mà cô yêu thương nhất không ngờ lại có kết cục thảm đến như vậy.

Ở một diễn biến khác, My Sói tiếp tục công kích Quỳnh bằng những lời lẽ khó nghe. Cô ả cho rằng nhìn Quỳnh càng đau khổ thì mình càng thích. Tức tối trước lời nói của My Sói, Quỳnh đã cầm gạch đánh vào đâu cô nàng này đến chảy máu.

Liệu rằng đã có chuyện gì xảy ra với Cảnh và con trai Quỳnh. Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 15 của bộ phim "Quỳnh búp bê", lên sóng vào ngày 8/10, lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Video: My Sói tiết lộ Cảnh và con trai Quỳnh bị tàu hỏa cán chết:

Theo Phương Thảo/Infonet