Quỳnh búp bê tập 13: Cảnh "tạo phản", cầm dao uy hiếp ông Cấn vì bị đổ oan

Phuong Thao 17:30 28/09/2018

Một lòng trung thành với ông Cấn nhưng cuối cùng Cảnh lại bị đổ oan, chính vì vậy anh quyết định cầm dao đến uy hiếp vì quá uất ức.

Trở lại sau 1 tuần tạm ngừng phát sóng để nhường chỗ cho các chương trình khác của Đài truyền hình Việt Nam, "Quỳnh búp bê" sẽ tiếp tục lên sóng tập 13 với những tình tiết mới đầy hấp dẫn. 

Ở diễn biến của tập trước, Quỳnh và Phong đã lần đầu tiên gặp nhau và từ đó mọi biến cố cũng xảy ra khi cả hai bị đàn em của Vũ bắt cóc. Trong khi Phong bị đánh bầm dập thì Quỳnh lại được thả vì Vũ cho rằng cô là phụ nữ nên sẽ không làm hại. Đồng thời Cảnh cũng dần bị chia sẻ quyền kiểm soát ở Thiên Thai khi ông Cấn ngày càng nghi ngờ anh sau khi biết rằng Cảnh đang có tình cảm với Quỳnh và đặc biệt là cậu con trai cưng đang muốn tu chí làm ăn.

Là một người ngay thẳng, ‘chơi đẹp’ gần như duy nhất trong tập đoàn bảo kê của Thiên Thai, mặc dù bên ngoài lạnh lùng nhưng Cảnh luôn làm theo luật và tuyệt đối trung thành với ông Cấn vì ông chính là người đã cứu mạng anh trước đây.

Tuy nhiên, mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp khi ông Cấn ngày càng nghi ngờ về lòng trung thành của Cảnh, còn Cảnh thì vì Quỳnh cũng có vài chuyện bất đồng quan điểm với ông chủ. Chính vì vậy mâu thuẫn giữa hai người đã nảy sinh, và người được lợi nhiều nhất chính là "thái tử" Phong khi trong mắt người này Cảnh chẳng khác nào cái gai mà anh ta rất muốn nhổ đi.

Trong những hình ảnh preview mới nhất của "Quỳnh búp bê", dường như mọi suy đoán của người xem đều trở nên có cơ sở khi anh Cảnh chính thức trở mặt với lão Cấn. Cảnh cải trang thành người lạ và mang theo dao găm, xông vào phòng ông chủ giữa đêm khuya. Trong khi lão Cấn toát mồ hôi lạnh vì hoảng sợ, anh Cảnh chìa dao đe dọa.

Từ một tay sai trung thành, nhiều người thắc mắc động cơ ám sát của anh Cảnh. Theo những gì được úp mở trong lời chất vấn của nhân vật, rất có thể anh Cảnh bị lão Cấn đổ hết âm mưu giết vợ con của Vũ (Minh Tiệp) vốn là trò bẩn của Phong công tử. 

Mặc dù rất uất ức và tức giận vì đổ oan, nhưng Cảnh chỉ dừng lại ở mức độ dọa dẫm ông Cấn chứ không ra tay vì nhớ lại ân nhân cứu mạng. Tuy nhiên sau chuyện này có lẽ Cảnh khó mà tiếp tục ở lại Thiên Thai làm việc như trước đây nữa.

Video: Cảnh "tạo phản" cầm dao uy hiếp ông Cấn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...