"Quỳnh búp bê" sẽ có kết thúc bất ngờ, Cảnh quay trở lại và Phong "cấn" vượt ngục?

Phuong Thao 16:06 31/10/2018

Mặc dù hai giả thuyết này có vẻ như rất khó xảy ra nhưng trong chia sẻ mới nhất của diễn viên Trọng Lân (vai Phong), nhiều khán giả đang hy vọng về một ngày Cảnh sẽ trở lại bên Quỳnh.

Cái chết của Cảnh cho đến hiện tại chỉ được thông báo qua những thông tin của đàn em Vũ "sắt" mà chưa có một thông tin xác thực nào chắc chắn rằng Cảnh đã chết. Chính vì vậy nhiều khán giả vẫn nuôi hy vọng một ngày Cảnh "soái ca" sẽ tái xuất trở lại trong "Quỳnh búp bê".

Và mới đây trong một buổi giao lưu với khán giả, diễn viên Trọng Lân người đảm nhận vai Phong "Cấn" trong bộ phim này đã tiết lộ rằng Cảnh có thể sẽ trở lại. Điều này khiến fan của "Quỳnh búp bê" không khỏi phấn khích và vui mừng.

Cụ thể, khi được hỏi nhân vật Cảnh liệu có quay lại không, Trọng Lân hào hứng chia sẻ: “Chắc chắn rồi. Bản thân Lân rất yêu thích nhân vật Cảnh. Mọi người vẫn đang mông lung Cảnh sống hay chết, vậy thì mọi người cứ nuôi hy vọng đi. Nếu Cảnh không xuất hiện nữa thì anh ấy vẫn hiện hữu trong tim mọi người”. 

Ngoài ra một khả năng được đặt ra nữa trong những phần tiếp theo của "Quỳnh búp bê" đó là việc Phong "Cấn" sẽ vượt ngục. Trong những tập trước, Phong vì buôn ma túy mà bị bắt và phải ngồi tù, tuy nhiên nhiều người cho rằng chàng công tử này chắc chắn không chịu ngồi yên trong tù như vậy mà luôn bày mưu tính kế để được ra ngoài. 

Hai giả thiết này được đặt ra có thể khiến nhiều người không tin vì trước đó chính biên tập của "Quỳnh búp bê" cũng đã lên tiếng rằng bộ phim sẽ có một kết thúc buồn. Chính vì vậy việc Cảnh trở lại có thể là một niềm vui khi anh sẽ cứu rỗi cuộc đời Quỳnh nhưng cũng có thể là một bi kịch khi Quỳnh hiện tại đang nương tựa vào em vợ của Vũ "sắt", người năm xưa đã âm mưu sát hại Cảnh trên đường tàu.

Liệu rằng những điều tưởng chừng như rất khó khăn này có xảy ra trong những diễn biến tiếp theo của "Quỳnh búp bê" hay không? Bộ phim hiện tại vẫn đang lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 các ngày thứ 2, thứ 3 hằng tuần.

Theo Phương Thảo/Infonet