Quỳnh búp bê: Quỳnh tìm được hạnh phúc bên người mới, My "sói" sôi máu vì người yêu tán tỉnh em gái Lan "cave"

Phuong Thao 16:24 22/10/2018

Trong những diễn biến tiếp theo của "Quỳnh búp bê", nhân vật Quỳnh dần cảm nhận được tình yêu từ em vợ của Vũ "sắt". Đồng thời My "sói" điên tiết khi phát hiện nhân tình của mình gạ gẫm em gái của Lan "cave" sau khi gặp mặt cô nàng này.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" hiện tại đã đi đến tập 19, tuy nhiên những mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim vẫn chưa thực sự ngã ngũ. Nếu như ở những tập trước, Quỳnh đau khổ khi Cảnh và con trai được thông báo chết mất xác trên đường tàu thì trong phần 2, những chi tiết hé lộ về việc Cảnh và con trai cô còn sống thắp lên tia hy vọng cho Quỳnh.

Ở một diễn biến khác, nhân vật Lan "cave" khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa khi cố gắng hoàn lương nhưng không thành. Cô phải chịu những tủi nhục của một gái làng chơi bị gia đình, làng xóm dị nghị và đặc biệt là cảnh Lan bị hiếp dâm tập thể làm người xem rùng mình.

Trong những diễn biến mới ở những tập tiếp theo của "Quỳnh búp bê", bộ phim tiếp tục tiết lộ nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Đầu tiền là mối quan hệ giữa Quỳnh và em vợ của Vũ "sắt" người đã sai đàn em đi sát hại Cảnh năm xưa. Tình cờ vào làm ở một cửa hiệu thời trang do người ngày quản lý, với vẻ ngoài xinh đẹp và cách bán hàng nhanh nhạy, Quỳnh đã khiến em vợ của Vũ say mê và âm thầm giúp đỡ. Theo một vài tiết lộ thì sau này Quỳnh và em vợ của Vũ "sắt" sẽ trải qua một mối quan hệ tình cảm vô cùng éo le.

Ở một diễn biến khác, My "sói" điên tiết khi bắt gặp người yêu của mình nói chuyện tình tứ với Đào - em gái của Lan "cave". Trước đó cô nàng gian xảo này cũng đã nghi ngờ người tình của mình đang "lăm le" cô gái khác nhưng chưa có bằng chứng để trách tội. Trong lần bắt gặp trực tiếp này, My "sói" không thể để yên và yêu cầu người yêu khai ra cô nàng kia là ai vì My "sói" chưa hề biết rằng cô gái đã đánh cắp trái tim của người tình là em gái của Lan "cave".

Những diễn biến mới nhất của "Quỳnh búp bê" sẽ lên sóng khán giả vào lúc 21h30 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Video: My "sói" bắt gặp người yêu nói chuyện tình tứ với em gái Lan "cave":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...