Quỳnh búp bê: Quỳnh tìm đến nhà cha dượng trả thù nhưng nhận cái kết thảm, Thịnh có mặt cứu đúng lúc?

Phuong Thao 00:00 20/11/2018

Thịnh một lần nữa có mặt đúng lúc để cứu Quỳnh trong cuộc xô xát giữa cô và cha dượng, nhưng không may Quỳnh đã bị đâm chảy máu nghiêm trọng không biết sống chết ra sao.

Trong những hình ảnh mới nhất của bộ phim "Quỳnh búp bê", khán giả không khỏi hoang mang trước cảnh Quỳnh bị đâm nằm gục trên vũng máu. Nguyên nhân của việc này vừa được tiết lộ khi Quỳnh một mình tìm đến nhà của cha dượng với mong muốn trả thù.

Thấy Quỳnh đến, cha dượng vui vẻ chào đón, gã đàn ông này còn đưa ra bao nhiều lời dụ dỗ ngon ngọt rằng sẽ cùng Quỳnh sống chung như vợ chồng, sẽ làm cho Quỳnh sung sướng rồi cả hai sinh thêm con. Quỳnh ban đầu ra vẻ hợp tác vui vẻ nhưng nhân lúc cha dượng không chú ý đã rút dao định đâm luôn.

Bố dượng vui ra mặt khi thấy Quỳnh đến nhà một mình,

Tuy nhiên, cha dượng đã tranh được nhát dao của Quỳnh và quay ra giằng co với cô. Quỳnh vì chân yếu tay mềm nên không thể thắng được người đàn ông này, cô nằm lên con dao và tự làm mình bị thương. 

Đúng lúc đó Thịnh tìm đến nơi thì Quỳnh đã nằm sõng soài trên sàn, máu me dính đầy váy. Gã cha dượng thấy cảnh này đã bỏ chạy, Thịnh toan đuổi theo nhưng vì thấy Quỳnh đang nguy kịch nên đã ở lại và đưa cô đi cấp cứu. Liệu rằng Quỳnh có qua khỏi cơn nguy kịch này không bởi trước đó biên kịch phim tiết lộ rằng kết thúc sẽ không có hậu nên khán giả tỏ ra vô cùng lo lắng.

Tập 28 của "Quỳnh búp bê" lên sóng vào lúc 21h40 tối ngày 20/11 trên kênh VTV3 sẽ tiết lộ thêm những tình tiết gay cấn nữa của bộ phim, đồng thời dần làm sáng tỏ kết cục của những nhân vật trong phim:

Video: Quỳnh "búp bê" bị đâm chảy máu khi tự mình đi trả thù cha dượng:

Theo Phương Thảo/Infonet