Quỳnh búp bê: Quỳnh thẳng thắn đáp trả khi thấy Cảnh ghen

Phuong Thao 18:00 02/10/2018

Thấy Quỳnh chia sẻ về việc Phong muốn lấy mình làm vợ, Cảnh bắt đầu tỏ ra ghen tuông nhưng không dám nói ra. Thấy Cảnh có vẻ quan tâm mình, Quỳnh đã thẳng thắn đáp trả khiến anh vô cùng lúng túng.

Trong những diễn biến mới nhất của bộ phim "Quỳnh búp bê", những câu chuyện rắc rối tại Thiên Thai dần được hé lộ. Sau khi Phong bị đánh đến chết đi sống lại, Quỳnh vô tình trở thành "người giúp việc" trong gia đình của ông Cấn để ngày đêm bên cạnh chăm sóc cho Phong.

Trước đó, cũng vì đi với Quỳnh mà Phong bị đàn em của Vũ "sắt" đánh đập dã man. Tuy nhiên cũng từ đó mà Quỳnh biết được giá trị của mình trong mắt Phong, chính vì vậy cô đã lên kế hoạch để lấy lòng chàng công tử này hòng lấy được lòng tin từ cha con ông Cấn để gặp lại con trai của mình.

Để bắt đầu kế hoạch, Quỳnh xin ông Cấn cho ở lại bệnh viện để chăm sóc cho Phong. Quỳnh thề thốt đủ điều, hứa rằng mình sẽ làm tốt việc này. Thấy Quỳnh bỗng nhiên muốn gánh vác trách nhiệm này, ông Cấn nghi ngờ cô có âm mưu khác. Trước sự nghi vấn của ông Cấn, Quỳnh tiết lộ Phong đã có cảm tình và còn từng hỏi cô làm vợ: “Thật ra trước khi anh Phong bị thế này, anh ý đã từng hỏi em là muốn làm vợ anh ý không”.

Không chỉ ông Cấn mà đến anh Cảnh nghe thấy điều này hết sức bất ngờ nhưng vẫn giữ gương mặt lạnh như tiền vốn có.  Thấy lão Cấn bắt đầu dao động, Quỳnh tiếp tục năn nỉ: “Anh biết là anh đang nghĩ gì nhưng em không có tham vọng đấy đâu ạ. Em chỉ muốn gặp con em thôi. Nếu em chăm sóc cho anh ý tốt thì anh sẽ nhủ lòng”.

Trên đường đưa Quỳnh về nhà lấy đồ, anh Cảnh hỏi cô có quan hệ với Phong từ bao giờ và nhắc nhở cẩn thận “nó là một thằng rất nguy hiểm, tâm thần không được ổn định, em nên cảnh giác”. Trước sự nhắc nhở của Cảnh, Quỳnh phũ phàng: “Anh đừng nói chuyện với tôi kiểu đấy không tôi lại nghĩ anh quan tâm tôi đấy. Đời tôi đã đủ khổ lắm rồi, anh đừng gieo ảo tưởng cho tôi thêm nữa”.

Chưa dừng lại ở đó, Quỳnh còn bồi thêm: “À mà lấy nó cũng được chứ sao. Lấy nó rồi trước sau gì tôi chả được lên làm bà chủ. Thằng Phong nó lại còn bị què nữa, làm vợ 1 thằng què thì không lo nó hành hạ đâu nhỉ?”. Nghe những lời Quỳnh nói, anh Cảnh chỉ biết im lặng, dường như có một thứ tình cảm không rõ ràng trong anh.

Video: Quỳnh phũ phàng với Cảnh:

Theo Phương Thảo/Infonet