Quỳnh búp bê: Quỳnh "thân tàn ma dại" khi một lần nữa bị cha dượng cưỡng bức

Phuong Thao 09:22 20/11/2018

Quá khứ bị cha dượng hãm hiếp chưa khiến Quỳnh hết hoảng sợ thì người đàn ông này tiếp tục hủy hoại cuộc đời Quỳnh một lần nữa khi lừa cô vào nhà nghỉ và giở trò đồi bại.

Tức giận trước việc trả thù Đào không thảnh công, My "sói" tiếp tục bày mưu nhắm vào Quỳnh. My sói hứa hẹn sẽ "đền bù" cho gã bố dượng bằng cô gái mà gã đang mong muốn nhất - Quỳnh. Ở lần gặp này, My sói cũng ép gã bố dượng kể sự thật về quá khứ, về những lần gã đã hãm hiếp Quỳnh.

Quỳnh vì nhẹ dạ cả tin đã một mình đến nhà My "sói" nhưng cô không thể ngờ rằng người mà cô muốn gặp lại không đến mà thay vào đó là người cha dượng khiến cô ghê tởm bao nhiêu lâu nay.

Vừa nhìn thấy Quỳnh, bố dượng đã hồ hởi lao ra, nhìn cô với ánh mắt hau háu: “Dượng tìm con lâu lắm rồi. Nhìn cơ thể của con, dượng không thể nào chịu nổi”.

Thấy cha dượng có vẻ muốn giở trò đồi bại, Quỳnh quyết liệt chống trả nhưng vì khao khát có được Quỳnh bao nhiêu lâu nay sắp thành hiện thực nên người đàn ông này không thể kiềm chế khi một mình ở cùng Quỳnh trong phòng. Gã còn đổi xưng hô 'anh - em' ngọt xớt 'Ghê tởm thì sao? Ghê tởm thì em cũng không thoát khỏi tay anh đâu. Em có tên là Quỳnh hay là gì đi nữa anh vẫn tìm được'.

Và thế là Quỳnh đã bị rơi vào tay người cha dượng đáng ghét này một lần nữa. Sau cuộc "mây mưa" làm thỏa mãn thú tính của người cha dượng, Quỳnh Quỳnh thân tàn ma dại trở về phòng trọ. Cứ tưởng những ám ảnh trong quá khứ sẽ thôi đeo đẳng Quỳnh nhưng một lần nữa người cha dượng lại khiến tất cả trở về trong sự sợ hãi và nhục nhã ê chề của Quỳnh.

Chính vì vậy Quỳnh đã bắt đầu nghĩ đến viẹc trả thù người cha dượng bệnh hoạn này, có như thế cô mới nhẹ lòng.

Video: Quỳnh bị cha dượng cưỡng bức một lần nữa:

Theo Phương Thảo/Infonet