Quỳnh búp bê tập 13: Quỳnh ngày càng xảo quyệt, lập kế hoạch "gài bẫy" Phong "thái tử" đầy tham vọng

Phuong Thao 16:18 28/09/2018

Quỳnh giờ đây đã biết tính toán hơn trong mọi chuyện, cô đã nhận ra được giá trị của bản thân và dùng điều này để đưa "Thái tử của Thiên thai" là Phong vào kế hoạch của mình.

Trở lại sau 1 tuần tạm ngừng phát sóng để nhường chỗ cho các chương trình khác của Đài truyền hình Việt Nam, "Quỳnh búp bê" sẽ tiếp tục lên sóng tập 13 với những tình tiết mới đầy hấp dẫn. 

Ở diễn biến của tập trước, Quỳnh và Phong đã lần đầu tiên gặp nhau và từ đó mọi biến cố cũng xảy ra khi cả hai bị đàn em của Vũ bắt cóc. Trong khi Phong bị đánh bầm dập thì Quỳnh lại được thả vì Vũ cho rằng cô là phụ nữ nên sẽ không làm hại.

Khi về đến nhà, Quỳnh đã suy nghĩ lại mọi chuyện rằng tại sao Phong tại tốt với mình đến như vậy. Cô cho rằng bản thân phải có giá trị lắm thì mới nhận được sự để ý đặc biệt của Phong. Từ đó Quỳnh đã lên kế hoạch lấy lòng Phong, với mong muốn anh chàng này sẽ nghe theo những lời của cô.

Trong lúc Phong đang nằm viện để điều trị vì bị đàn em của Vũ "sắt" đánh bầm dập, Quỳnh là người được điều động đến chăm sóc. Tuy nhiên với bản tính hung hăng, Phong không chịu điều này mà liên tục đuổi Quỳnh đi. Quỳnh thì bỏ ngoài tai tất cả, vẫn nấu cơm ngon cho Phong mỗi ngày mặc cho "Thái tử của Thiên thai" chả thèm động đến.

Quỳnh lúc này cao tay ăn luôn phần cơm đã dọn cho Phong khiến anh chàng này lồng lộn lên, nhưng Quỳnh chỉ đáp lại rằng "Nếu anh không ăn thì coi như cho chó cho mèo ăn đi". Thấy Phong tức giận ném gối vào người mình, Quỳnh lên tiếng bằng giọng rất mỉa mai: “Giờ đến ném cái gối vào tôi mà anh còn ném không xong thì còn làm được trò trống gì?”.

Việc Quỳnh quay ngoắt 180 độ trở thành người xảo quyệt và đầy mưu mô không chỉ khiến Phong bất ngờ mà khán giả theo dõi cũng ngỡ ngàng. Có lẽ nguyên nhân sâu xa đằng sau vẫn là vì đứa con mà cô đang bị ông Cấn chia cắt, mọi việc làm của Quỳnh chắc chắn đều muốn có lại quyền nuôi con mà thôi.

Video: Quỳnh "gài bẫy" Phong trong tập 13 của "Quỳnh búp bê":

Theo Phương Thảo/Infonet