Quỳnh búp bê: Quỳnh khiến khán giả hả hê vì dám "mắng" cả nhà Lan khi để chị của cô hóa điên không chăm sóc

Phuong Thao 10:55 06/11/2018

Sau khoảng thời gian không thấy tung tích, Quỳnh cuối cùng cũng biết được Lan đã hóa điên sau những biến cố ở quê. Vì quá thương cho chị, Quỳnh đã lớn tiếng mắng mẹ và anh trai của Lan vô tâm vì đến cuối cùng không ai chấp nhận người đã vất vả kiếm tiền về cho gia đình.

Trong những hình ảnh mới nhất của bộ phim "Quỳnh búp bê" có thể thấy cuối cùng sau thời gian tìm kiếm không được tung tích chị Lan, Quỳnh đã được gặp. Tuy nhiên tình cảnh lại vô cùng éo lê khi Quỳnh không ngờ người chị mà mình vô cùng yêu quý lại trở nên điên dại. Quỳnh gọi chị Lan nhưng đáp lại cô chỉ là ánh nhìn lạ lẫm, thương Lan, Quỳnh ôm chị khóc nghẹn cả tiếng.

Mặc dù không phải chị em ruột thịt nhưng Quỳnh từ lâu đã coi Lan như người thân. Trong những ngày mới chập chững bước chân vào Thiên Thai, chính Lan là người đã cưu mang và chăm sóc cho Quỳnh trong lúc cô mang thai, sinh nở và bảo vệ cô khỏi những chiêu trò của My "sói". Bây giờ đến người thân cuối cùng của cô cũng gặp chuyện, Quỳnh khó mà giữ bình tĩnh được.

Khi thấy Lan hóa điên dại, Quỳnh chỉ biết khóc thương cho thân phận của chị. Vì kiếm tiền lo cho gia đình mà cô phải làm cái nghề không ai coi trọng như vậy nhưng đến cuối cùng Lan lại bị cả gia đình ruồng bỏ, không coi ra gì và uất ức đến mức hóa điên.

Thấy cảnh Lan hóa điên không có ai chăm sóc, Quỳnh tức giận mắng cả nhà Lan vì không công nhận công sức của Lan. Quỳnh khóc nghẹn cho rằng Lan chính là người đã kiếm tiền để gửi về cho Quỳnh ăn học, cô là người duy nhất trong gia đình làm ra tiền nhưng khi quay về không một ai công nhận vì từng làm công việc dơ bẩn như vậy. 

Quỳnh vì thương chị cũng đã quyết định ở lại nhà Lan để đem cô đi bệnh viện chữa trị đàng hoàng. Nhưng anh trai của Lan lại cho rằng bệnh thần kinh của Lan tốn rất nhiều tiền mà gia đình thì không có mà chữa. Nói đến đây Quỳnh lại càng thêm nổi giận và mỉa mai rằng "Đúng! Trong gia đình này người duy nhất kiếm ra tiền thì đang bị điên."

Sự mạnh mẽ của Quỳnh khiến khán giả hả hê vì cô dám nói lên tiếng lòng của nhiều người lúc bây giờ. Lan đã chịu đựng quá nhiều khổ cực, phải làm cái nghề bị người ta dày xéo về thể xác và tinh thần để có tiền gửi về quê cho bố mẹ già cho em gái ăn học nhưng đến lúc cô muốn quay về lại bị ruồng bỏ một cách phũ phàng và trải qua nhiều biến cố đến mức hóa điên.

Video: Quỳnh mắng cả nhà Lan vì để cô hóa điên mà không chăm sóc:


Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...