Quỳnh búp bê: Quỳnh hoảng loạn mỗi lần nhìn thấy con, mong Cảnh mang đi càng nhanh càng tốt

Phuong Thao 15:43 04/09/2018

Kết quả của việc bị cưỡng bức trong quá khứ đã khiến Quỳnh vô cùng hoảng loạn mỗi lần nhìn thấy đứa bé. Cô liên tiếp yêu cầu Cảnh hãy mang con đi thật nhanh để không phải nhìn mặt nó nữa.

"Quỳnh búp bê" sau khi lên sóng trở lại đã tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ với khán giả. Tập mới nhất của bộ phim này không có quá nhiều cảnh bạo lực, nóng bỏng như thường lệ mà thay vào đó là khung cảnh êm đềm tại khu nhà trọ của các cô gái khi tất cả được về quê nghỉ tết chỉ còn lại mỗi Quỳnh và anh Cảnh.

Tuy nhiên ngay trong đêm giao thừa, Quỳnh đã trở dạ sớm hơn dự kiến và phải vào viện sinh con. Ở bên cạnh cô trong phút giây vượt cạn lại là Cảnh, người đàn ông mà chưa bao giờ cô nghĩ sẽ giúp đỡ mình khi gặp khó khăn nhất và cũng chính là người ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời cô trong khoảng thời gian tăm tối phía trước.

Sau khi sinh con, Quỳnh trở nên hoảng loạn vì đứa bé chính là kết quả của việc cô bị cưỡng bức trong quá khứ. Mỗi lần nhìn thấy đứa bé, Quỳnh vô cùng hoảng sợ vì nhớ lại khung cảnh kinh hoàng năm xưa. Cô mong muốn Cảnh hãy nhanh chóng mang con đi càng nhanh càng tốt để không phải nhìn mặt nó nữa.

Lan là người chăm sóc cho Quỳnh dù nói ngon nói ngọt thế nào cô cũng không chịu vì suy nghĩ đứa bé là con của người đã cưỡng bức mình lấn át tâm trí của cô. Quỳnh không chăm con, không cho con bú mà để đứa bé gào khóc vì thiếu hơi mẹ. Chính những điều này đã khiến Cảnh suy nghĩ lại về hoàn cảnh của Quỳnh dù trước đó anh còn nặng lời với Quỳnh vì mới tí tuổi đầu đã chửa hoang.

Đồng thời sau khoảng thời gian nghỉ sinh, Quỳnh sẽ phải bắt đầu công việc tại Thiên Thai nơi cô phải tiếp khách để bù vào những ngày được sống tại đây chờ sinh con. Liệu rằng Quỳnh có chấp nhận đứa con của mình hay sẽ buông bỏ giọt máu của mình vì những ám ảnh trong quá khứ?

"Quỳnh búp bê" sẽ lên sóng vào lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Video: Quỳnh hoảng loạn mỗi lần nhìn thấy con:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8