Quỳnh búp bê: Quỳnh hoảng loạn khi Nghĩa bị đánh bầm dập, My "sói" tuyên bố: "Chúng mày tao sẽ xử từng đứa một"

Phuong Thao 09:55 13/11/2018

My "sói" vẫn chưa từ bỏ ý định trả thù Quỳnh và những người có liên quan đến Quỳnh khi liên tục bày ra những mưu hèn kế bẩn để khiến cuộc đời của Quỳnh càng thêm đau khổ và tuyệt vọng.

Tập 26 "Quỳnh búp bê" tiếp tục có những diễn biến gay cấn. Trong trích đoạn mới được tung ra, khán giả được chứng kiến cảnh My 'sói' cho người hạ gục Nghĩa (Duy Hưng). Có vẻ như đàn em của Cảnh (Doãn Quốc Đam) không phải là đối thủ của My 'sói' khi bị đánh cho bê bết dưới sàn nhà. My 'sói' ngày càng tỏ ra đáng sợ khi tuyên bố sẽ xử từng người một. 

Không chỉ vậy, khi Nghĩa bị đánh bầm dập Quỳnh cũng có mặt và chứng kiến cảnh người anh thân thiết của mình bị hành hạ. Cô đã khóc nghẹn khi vì mình mà anh Nghĩa bị liên lụy. Nhìn cảnh Quỳnh ôm Nghĩa khóc, My "sói" không những không động lòng mà còn buông ra những lời vô cùng cay nghiệt.

"Cử được cả đệ tử của anh Cảnh đến đây để đối đầu với tao, tình thâm nghĩa trọng quá. Làm tao cảm động muốn khóc. Nhưng đừng có mơ. Muốn tìm bằng chứng để chống lại tao thì phải xem mình tuổi gì đã. Tự lo cho bản thân mình đi, tất cả chúng mày tao sẽ xử từng đứa một" - My "sói" đe dọa Quỳnh và Nghĩa.

Có thể thấy trong những lời nói của My "sói" vẫn chứa đầy hận thù, cô chưa thể buông bỏ hết những quá khứ mà mình phải trải qua ngày xưa. Và hiện tại Quỳnh đang hiện hữu cho những quá khứ đầy đen tối đó, chính vì vậy Quỳnh là mục tiêu để My "sói" trả thù không hơn không kém.

Liệu rằng sau khi Nghĩa bị đánh thừa sống thiếu chết, Quỳnh có còn ai bên cạnh để bảo vệ cô khỏi những sóng gió và âm mưu thâm độc của My "sói" hay không. Bộ phim "Quỳnh búp bê" vẫn đang lên sóng vào lúc 21h40 các ngày thứ 2, thứ 3 hằng tuần trên kênh VTV3.

Video: Anh Nghĩa và Quỳnh bị My "sói" đe dọa:

Theo Phương Thảo/Infonet