Quỳnh búp bê: Quỳnh đau khổ muốn điên thay chị Lan, Nghĩa quyết định tiết lộ chuyện quá khứ của Quỳnh cho Thịnh

Phuong Thao 11:01 14/11/2018

Những tình tiết tiếp theo của bộ phim "Quỳnh búp bê" khiến khán giả không khỏi xót xa cho số phận của Quỳnh khi những chuyện hiện tại chưa giải quyết xong thì ám ảnh trong quá khứ lại hiện về khiến cô vô cùng đau khổ.

Trong tập 26 của bộ phim "Quỳnh búp bê", quá khứ đen tối của Quỳnh đã được tiết lộ một cách chi tiết. Cô bị bố dượng cưỡng bức đến mang thai, đó cũng chính là nguyên nhân khiến Quỳnh bị bán vào động mại dâm và bắt đầu cuộc đời đầy gian truân, sóng gió.

Hiện tại khi gặp lại người bố dượng ác độc đã cướp đi cuộc đời trong sáng của cô, Quỳnh vẫn chưa hết bàng hoàng và hoảng sợ. Đặc biệt trong những hình ảnh preview cho tập 27, người bố dượng này tiếp tục dụ dỗ Quỳnh với những lời ngon ngọt khiến cô kinh tởm. 

Người bố dượng đáng khinh của Quỳnh.

Việc gặp lại bố dượng khiến nỗi đau của Quỳnh bị khơi lại, cô nghẹn ngào nghĩ về quá khứ từng nhiều lần bị cưỡng bức bởi chính người mình gọi là cha dượng. Khi vào thăm Lan đang bị điên loạn trong bệnh viện, Quỳnh khóc nửc nở, cô ước rằng bản thân có thể điên thay cho Lan để có thể dễ dàng quên đi quá khứ ê chề, nhục nhã của mình và sống vô thức như một người điên như vậy.

Ở một diễn biến khác, Nghĩa tìm gặp Thịnh với hy vọng Thịnh sẽ giúp Quỳnh. Nhưng để Thịnh có thể giúp được, Nghĩa đồng thời phải kể về sự thật cuộc đời Quỳnh dù biết câu chuyện đó sẽ gây sốc cho Thịnh. Liệu rằng Thịnh sau khi nghe được câu chuyện tường tận về cuộc đời của Quỳnh anh có bị sốc và thay đổi thái độ với cô hay sẽ càng yêu thương Quỳnh nhiều hơn khi biết cô gái mình yêu thương từng phải chịu đựng quá nhiều nỗi đau như vậy?

Nghĩa quyết định tiết lộ hết mọi chuyện trong quá khứ của Quỳnh cho Thịnh với mong muốn Thịnh chính là ngườid đàn ông giúp đỡ cho Quỳnh.

Video: Quỳnh muốn được điên thay cho Lan:

Theo Phương Thảo/Infonet