Quỳnh búp bê: Phải tiếp khách ngay sau khi sinh con, anh Cảnh từ đánh đập chuyển sang thương xót cho Quỳnh

Phuong Thao 13:59 04/09/2018

Trong những diễn biến mới nhất của bộ phim "Quỳnh búp bê", nhân vật Quỳnh đã sinh con xong và phải bắt đầu tiếp khách theo yêu cầu. Điều này khiến Cảnh cảm thấy không vui khi anh bắt đầu có tình cảm với người con gái này.

Sau khoảng thời gian dài ngừng lên sóng để xem xét lại nội dung, tối ngày 3/9 bộ phim "Quỳnh búp bê" đã chính thức được phát sóng trở lại, tiếp nối những tình tiết còn dang dở ở phần trước.

Nhân vật chính là Quỳnh đã đến thời kỳ sinh nở và khoảng thời gian trong phim cũng được đưa đến những ngày cận tết. Chính vì vậy các chị em "trong ngành" về quê ăn tết hết để Quỳnh ở lại phòng trọ một mình với anh Cảnh. Ngay trong đêm giao thừa, Quỳnh bất ngờ bị trượt chân ngã và phải vào viện sinh con dưới sự trợ giúp của anh Cảnh. Và cũng từ giây phút đó anh Cảnh trở thành người đàn ông đồng hành trong khoảng thời gian tăm tối phía trước của Quỳnh.

Sau khi sinh con xong, Quỳnh nhận được thông báo sẽ phải bắt đầu tiếp khách theo như giao kèo trước đó. Chính ảnh Cảnh là người đến thông báo tin này cho Quỳnh, mặc dù hơi hoang mang nhưng Quỳnh vẫn đón nhận vì cho rằng điều gì đến cũng phải đến.

Tuy nhiên khác với mọi lần lên mặt, gắt gảo khi gọi "gái ngành" đi khách", lần này anh Cảnh tỏ ra khá tiếc nuối, buồn bã khi thông báo cho Quỳnh đi khách.

Ở bên cạnh Quỳnh trong những lúc quan trọng và khó khăn nhất, Cảnh dần nhận ra được sự thánh thiện trong tâm hồn cô gái trẻ này khiến tình cảm chớm nở. Đặc biệt hơn trong quá khứ Cảnh cũng từng chịu đau khổ vì bạn gái phải đi tiếp khách để kiếm sống trong sự nhục nhã ê chề. Có lẽ vì vậy mà Cảnh ngập ngừng khi để Quỳnh đi khách vì anh sợ rằng mình sẽ lại rung động trước cô gái này nhưng không thể bảo vệ cho cô trước những cám dỗ của đồng tiền và hơn hết đây là công việc mà anh phải làm theo mệnh lệnh của ông Cấn.

Những diễn biến tiếp theo của "Quỳnh búp bê" sẽ ra sao và mối quan hệ giữa Cảnh và Quỳnh sẽ tiếp tục phát triển như thế nào. Tất cả sẽ có trong những tập mới của "Quỳnh búp bê" được lên sóng vào lúc 21h30 thứ 2 - 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Video: Quỳnh búp bê chuẩn bị tiếp khách trở lại sau khi sinh con:

Theo Phương Thảo/Infonet