Quỳnh "búp bê", My Sói và Lan Cave "chuyển ngành" làm ca sĩ, cover hit của Mỹ Tâm cực sung trên sân khấu

Phuong Thao 17:23 26/11/2018

Bộ 3 “cave” đình đám của bộ phim "Quỳnh búp bê" là: Quỳnh, My Sói, Lan Cave đã có màn kết hợp cực dễ thương trên sân khấu với bản hit "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm.

Chiều 25/11, tại Nhà hát Tuổi trẻ, các diễn viên của bộ phim “Quỳnh búp bê” gồm diễn viên Thu Quỳnh (My Sói), Thanh Hương (Lan Cave), Quốc Đam (Cảnh), Phương Oanh (Quỳnh "búp bê") đã có màn giao lưu vô cùng hài hước với khán giả. Kể từ sau khi bộ phim kết thúc, tên tuổi của các diễn viên được khán giả biết đến và yêu mến nhiều hơn. Trên sân khấu chương trình, lần đầu tiên bộ ba “cave” là Quỳnh, Lan và My không còn đấu đá như trên phim mà cùng nhau hát lại bản hit “Người hãy quên em đi” của Mỹ Tâm cực sung.

Khán giả khá bất ngờ bởi giọng ca của 3 nữ diễn viên trên sân khấu, sau khi Phương Oanh mở màn, Thu Quỳnh và Thanh Hương cũng lần lượt xuất hiện rồi tung hứng cực kì ăn ý. Cả 3 còn diện đồ "tông xuyết tông" và nhún nhảy theo nhạc khiến khán giả bên dưới phải hú hét cổ vũ nhiệt tình. Đến gần cuối bài “cameo” Cảnh "soái ca" còn ra góp vui cùng hội chị em. Lần đầu tiên sau khi bộ phim đóng máy, những diễn viên làm nên tên tuổi  “Quỳnh Búp Bê” mới có dịp đứng cạnh nhau vui vẻ như thế này.

Được biết trong lần gặp gỡ này, khán giả đã yêu cầu My Sói và Cảnh "soái ca" đổi vai cho nhau. Nhận được lời đề nghị thú vị, Thu Quỳnh chia sẻ nếu được đổi vai, cô thích diễn lại cảnh bị Cảnh "soái ca" tát cho “lật túp năng” để trả thù lại bạn diễn. “Cảnh đó diễn quá thật, tôi bị tát đau không thể tả. Giờ là lúc tôi được trả thù” - diễn viên Thu Quỳnh hài hước chia sẻ.

Bộ phim “Quỳnh Búp Bê” đã chính thức kết thúc cách đâu không lâu. Nhiều khán giả tỏ ra nuối tiếc và mổ xẻ sôi nổi về cái kết của bộ phim. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng một bộ phim truyền hình Việt được sự yêu mến và quan tâm lớn như vậy từ phía khán giả đã là thành công lớn trong thời buổi thị trường phim Việt đang bão hòa. Các diễn viên tham gia phim đã cố gắng hết sức và hôm nay mới được thư giãn vui vẻ bên nhau cùng với những khán giả yêu mến bộ phim.

Video: Bộ ba My "sói", Quỳnh "búp bê", Lan Cave cover "Người hãy quên em đi":

Theo Ngọc Trâm/Infonet