Quỳnh búp bê: My "sói" nổi điên đòi rạch nát mặt Đào, không ngờ bị bồ phản ứng lại gay gắt khiến cô tức sôi máu

Phuong Thao 10:21 07/11/2018

Dành tình yêu thật lòng cho Kiên, nhưng cuối cùng My "sói" lại bị người này phụ bạc để đến bên cô gái khác. Vì quá tức giận, My đã đi đánh ghen rất hùng hổ, đòi rạch mặt để trả thù nhưng không ngờ nhân tình của cô lại quay lại đáp trả vô cùng gay gắt khiến My "sói" tức sôi máu mà không làm gì được.

Trong tập 24 của bộ phim "Quỳnh búp bê" lên sóng vào tối ngày 6/11, My "sói" đã phát hiện ra bạn trai Kiên đang yêu Đào (em gái của Lan). Vốn là người có tính hay ghen, My đã đi đánh ghen vô cùng ác liệt khi cô cho Đào ăn tát và dọa rạch nát mặt của cô gái trẻ này vì dám cướp bồ của mình. 

Thấy My có vẻ hung hãn, Kiên đã cho cô một trận ngay giữa công viên để cảnh cáo và giải thoát cho Đào chạy trốn. Khi về đến nhà, My tiếp tục lồng lộn lên, đồng thời lấy ghế phang Kiên nhưng anh chống cự lại được.

Kiên thấy My làm căng đã cố gắng giải thích nhưng không được, đến đường cùng anh đã "bật" lại rất căng để dằn mặt My "sói" một lần nữa: “Đừng tưởng cho tao ít thuốc mà thích làm gì thì làm, ở ngoài kia có bao nhiêu con rước tao còn không được đấy”. Quá tức tối, My "sói" tiếp tục dọa sẽ rạch nát mặt Đào, ngay lập tức Kiên đốp lại: “Đây là mối quan hệ trong sáng, đàng hoàng của tao, mày mà động đến cô ấy tao móc mắt, moi gan mày ra”.

Có thể thấy My "soi" đã yêu Kiên thật lòng nhưng Kiên lại đi thích một cô gái khác cũng thật lòng không kém. Chính vì vậy cho đến khi muốn yên bề thì My "sói" vẫn không thể tìm được đúng người vì Kiên chỉ xem cô như một người cần ở bên để cung phụng chứ không hề có tình cảm.

Khi phát hiện ra Kiên có bồ nhí, anh chàng này không những không sợ sệt mà còn năm lần bảy lượt chối bay chối biến và kể cả đánh lại My. Cũng chính vì những bất hạnh trong cuộc đời như vậy mà My đem lòng hận thù với tất cả mọi thứ xung quanh và đặc biệt tất cả những điều đó đều có liên quan đến Quỳnh.

Video: My "sói" bị bạn trai dọa móc mắt khi dám đụng đến Đào:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...