Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa "tạo nghiệp", khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh "đổ đứ đừ"

Anh Quân 13:17 23/10/2018

Thịnh (Hải Anh) càng thích Quỳnh (Phương Oanh) bao nhiêu thì khán giả "Quỳnh Búp Bê" lại càng lo lắng cho số phận của anh bấy nhiêu, lo sợ anh sẽ lại bị giống như Cảnh (Doãn Quốc Đam).

Ắt hẳn những khán giả đã xem qua tập 19 Quỳnh Búp Bê có thể cảm nhận rõ ràng rằng giám đốc Thịnh (Hải Anh) đã bắt đầu "đổ" Quỳnh (Phương Oanh) vì vẻ ngoài xinh đẹp, hiền lành của cô nàng. Cũng như bao gã đàn ông khác, Thịnh làm sao có thể cưỡng lại trước vẻ đẹp của Quỳnh, người từng là "vũ khí bí mật" của lão Cấn hồi còn ở Thiên Thai.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 1.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 2.

Thế nhưng thay vì ủng hộ Thịnh đến với Quỳnh thì khán giả lại thấy... lo lắng cho anh nhiều hơn. Từng gắn cho Quỳnh cái mác "đi tới đâu tạo nghiệp tới đó" vì cô liên tục khiến những người thân xung quanh lâm vào hoàn cảnh khốn đốn, khán giả tin rằng nếu Thịnh còn qua lại với Quỳnh chắc chắn anh sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 3.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 4.

Dù vậy, khán giả chẳng thể làm gì hơn ngoài việc ngồi xem và... bình luận bởi đạo diễn chắc chắn sẽ để Thịnh rơi vào lưới tình với Quỳnh. Trong những tập vừa qua, có thể thấy rõ Thịnh đã bắt đầu xao xuyến trước Quỳnh. Anh đồng ý để Quỳnh làm người mẫu chụp ảnh cho cửa hàng thời trang của mình. Thấy Quỳnh cứ đến căn nhà mà anh thuê làm văn phòng để tìm kiếm thông tin của người chủ trước, Thịnh không nhịn được muốn đóng vai "anh hùng cứu mỹ nhân" và giúp đỡ cô.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 5.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 6.

Quỳnh đã tỏ ra e ngại và không muốn nhận sự giúp đỡ của Thịnh. Thế nhưng khi nghe anh nói rằng sẽ giúp mình tìm con, Quỳnh ngay lập tức lên xe Thịnh mà không chút nghĩ suy. Ngồi ăn cùng bàn với Thịnh, Quỳnh còn thoải mái mỉm cười, trông 2 người chẳng khác nào một cặp tình nhân hạnh phúc.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 7.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 8.

Trong chuyến đi từ thiện cùng công ty, Quỳnh còn khiến Thịnh ngây ngất khi cất giọng hát ca khúc "Nhật ký của mẹ" cùng đôi mắt ngân ngấn nước. Sau màn trình diễn đầy xúc động, Thịnh ngay lập tức tiếp cận Quỳnh. Dẫu cô có nói rằng những người đến gần cô đều có số phận bất hạnh thì Thịnh vẫn đáp rằng: "Sẽ có rất nhiều người tình nguyện để được bất hạnh như họ". Câu nói này đã chứng minh rằng dù có bất hạnh, Thịnh vẫn muốn được đến gần và ở cạnh Quỳnh.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 9.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 10.

Quỳnh Búp Bê lại sắp sửa tạo nghiệp, khiến giám đốc Thịnh - Hải Anh đổ đứ đừ - Ảnh 11.

Không chỉ có khán giả mới ngăn cản Thịnh tiếp cận Quỳnh đâu, cả anh rể là Vũ "sắt" cũng không muốn Thịnh đến quá gần cô ấy.

Khán giả xem xong tập 19 của Quỳnh Búp Bê đều đồng loạt cảm thán: "Thịnh ơi hãy tỉnh táo, không là anh sẽ lại như Cảnh "soái ca" đấy, em đau lòng lắm", "Ôi Quỳnh lại sắp sửa "tạo nghiệp" rồi đây, dính với Thịnh rồi còn cả Vũ "sắt". Chắc sắp tới lại có chuyện chẳng lành", "Quỳnh đi ăn với Thịnh bị My Sói bắt gặp. Coi chừng My Sói quay sang phá Thịnh để trả thù Quỳnh vì vết sẹo trên trán đó, lo cho Thịnh quá đi mất", "Tôi không thấy lo cho Quỳnh trong phần 2 này đâu, lo cho Thịnh nhiều hơn"...

Theo Crissi/ Helino