Tập cuối rồi mà Quỳnh Búp Bê vẫn phải khổ sở vì gã bố dượng đốn mạt và “kẻ thù không đội trời chung” My Sói

Anh Quân 00:32 21/11/2018

Sau bao nhiêu khổ đau, cuối cùng Quỳnh cũng nếm được quả ngọt dù trước đó cô đã suýt chết vì nhát dao chí mạng.

Tập cuối Quỳnh Búp Bê lên sóng vào tối 20/11 khiến khán giả không khỏi thấp thỏm lo âu rằng liệu Quỳnh (Phương Oanh) có chết không hay sẽ sống lại một cách phi thường. Và đoàn phim đã không làm khán giả thất vọng khi mang đến một cái kết vô cùng viên mãn cho tất cả các nhân vật trong phim. Những kẻ phản diện đều đã nhận hậu quả cho những gì chúng gây ra. Còn những người sống tốt xứng đáng được hưởng cuộc sống bình yên.

Tập cuối Quỳnh Búp Bê: Cái kết đẹp cho tất cả mọi người kể cả Quỳnh - Ảnh 1.

Sau bao nhiêu khổ đau, cuối cùng Quỳnh cũng nếm được quả ngọt. Mặc dù trước đó cô đã suýt chết vì tự đâm dao vào bụng trong lúc giằng co với gã bố dượng. Nhưng thật may, Thịnh (Hải Anh) đã có mặt kịp thời và đưa cô đến bệnh viện. Cùng với sự hỗ trợ của Vũ "sắt" (Minh Tiệp), Quỳnh đã qua cơn nguy kịch. Sau khi chứng kiến những điều Quỳnh phải trải qua, Vũ đã bỏ qua mọi định kiến và để Minh nhận lại mẹ. Hai mẹ con cô đã chọn rời xa chốn thành thị và về quê sống.

Tập cuối Quỳnh Búp Bê: Cái kết đẹp cho tất cả mọi người kể cả Quỳnh - Ảnh 2.

Về phía Lan (Thanh Hương), sau khi nhận sự điều trị thì cô cũng khỏe lại và tỉnh táo. Nhận được cuộc goi báo bình an từ Lan, 2 chị em Quỳnh - Lan mừng mừng tủi tủi, bật khóc trong hạnh phúc.

Tập cuối Quỳnh Búp Bê: Cái kết đẹp cho tất cả mọi người kể cả Quỳnh - Ảnh 3.

Bên cạnh những nhân vật chính diện thì những kẻ phản diện cũng đã nhận được cái kết thích đáng cho mình. My Sói (Thu Quỳnh) đã phải đi tù vì tội tàng trữ ma túy bất hợp pháp. Còn gã bố dượng đã bị xe đâm ngay khi hắn lao ra đường và chấm dứt cuộc sống hèn hạ ngay lúc đó.

Tập cuối Quỳnh Búp Bê: Cái kết đẹp cho tất cả mọi người kể cả Quỳnh - Ảnh 4.

Tập cuối Quỳnh Búp Bê: Cái kết đẹp cho tất cả mọi người kể cả Quỳnh - Ảnh 5.

Có lẽ cái kết này sẽ khiến một số người chưa thật sự hài lòng bởi nó quá dễ dãi đối với những kẻ ác độc như My và gã bố dượng. Thế nhưng dù sao thì một cái kết đẹp cho Quỳnh, Lan, Đào... và những người tốt của “Quỳnh Búp Bê” cũng đủ làm hài lòng hầu hết các fan của phim.

Theo Crissi/ Helino

Loading...