"Quỳnh búp bê" khiến fan dậy sóng khi tung trailer mới, hứa hẹn tiếp tục lên sóng trong thời gian tới.

Phuong Thao 12:14 16/07/2018

Tối ngày hôm qua, đạo diễn của bộ phim "Quỳnh búp bê" đã bất ngờ tung ra những hình ảnh trailer mới nhất cho bộ phim khiến nhiều khán giả chắc chắn rằng "Quỳnh búp bê" sẽ sớm được lên sóng trở lại.

Thông tin bộ phim "Quỳnh búp bê" được phát sóng trở lại đang nhận được sự quan tâm lớn nhất từ khán giả hiện nay. Sau khi bị tạm dừng lên sóng do nội dung mang tính bạo lực và nhiều cảnh nóng bỏng thời gian qua, tối ngày 15/7 chính đạo diễn của bộ phim này đã đăng tải đoạn trailer vô cùng gay cấn khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Trong những hình ảnh mới nhất này có thể thấy Quỳnh (do diễn viên Phương Oanh đảm nhận) đã sinh con nhưng bị phía Thiên Thai không cho nuôi dưỡng, có lẽ cúng chính vì thế mà cô trở nên căm phẫn và quyết tâm trở thành một "gái ngành" đầy toan tính.

Và điều mà toàn dân mong đợi đã đến. My Sói đã sẽ bị cả xóm trọ lao vào hội đồng. Đặc biệt là sự "rũ bùn đứng dậy sáng loà" của cô Quỳnh phiên bản mới: cầm chậu táng thật lực vào đầu đàn chị cùng lời tuyên bố đanh thép: "Tôi không phải con Quỳnh ngày xưa nữa rồi".  

Cũng trong những hình ảnh trailer mới nhất này, em gái của Lan đã phát hiện ra chị mình làm gái chứ không phải làm công nhân xưởng may. Cô bé này đã nổi giận và tỏ ra ghét chị gái khi làm cái nghề này, khi thấy em gái của Lan có vẻ hỗn láo, Quỳnh đã nặng lời và còn có ý định đánh em gái của Lan.

Nhân vật mới xuất hiện, tuyến truyện của Vũ (Minh Tiệp) được khai thác nhiều hơn. Tới giai đoạn sau của bộ phim, tuyến truyện xoay quanh mối tình giữa Vũ và Hân (vợ sắp cưới của Vũ), em trai Hân và Quỳnh, Vũ và Quỳnh sẽ được khai thác nhiều hơn. 

Trong trailer mới, người xem có thể tiên đoán được rằng Hân sẽ bị một người (nhiều khả năng là Phong, con trai ông Cấn) bắn chết. Nhân vật mới xấut hiện nói chuyện với Vũ cũng đẹp trai chả kém gì anh. Chuyện, Hải Anh mà.

Đoạn trailer mới cũng tiếp tục hé lộ mâu thuẫn giữa tay to Vũ và trẻ trâu Phong. Tuy vậy, sự ngỗ ngược của Phong đã vượt quá giới hạn của một trẻ trâu nghiện ngập thông thường. Cậu ta không chỉ đánh người của Vũ thừa sống thiếu chết mà còn "ám sát" tay to bằng súng giữa thanh thiên bạch nhật. Điều không ngờ là người hi sinh lại là cô vợ chưa cưới đáng thương của Vũ.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về lịch phát sóng của Quỳnh Búp Bê nhưng trailer gay cấn được tung ra hứa hẹn một sự trở lại đầy kịch tính của bộ phim. 

Video: Traier mới nhất của "Quỳnh Búp bê":

Phương Thảo tổng hợp/ Theo Infonet