Quỳnh búp bê: Khán giả hả hê khi chứng kiến cảnh My "sói" tàn đời, bị giang hồ đánh đập không thương tiếc

Phuong Thao 10:22 14/11/2018

Cuối cùng thì sao bao nhiêu tội ác đã gây ra, My "sói" cũng phải nhận quả báo khi bị đánh đập, đe dọa không thương tiếc.

Trong những hình ảnh preview cho tập 27 của bộ phim "Quỳnh búp bê", khán giả có dịp hả hê khi chứng kiến cảnh My "sói" bị côn đồ dùng dao đe dọa. Mặc dù chưa biết người đứng sau màn đe dọa My "sói" này là dân anh chị nào nhưng từng đấy cũng đủ khiến người xem "sướng" khi người xấu cuối cùng cũng gặp quả báo.

Có thể thấy trong đoạn video mới nhất này, nguyên nhân khiến My "sói" bị giang hồ đến tìm gặp là vì clip của Đào - em gái Lan "cave". Trước đó My đã cho người bắt Đào vào khách sạn để quay lại clip nóng để dùng đe dọa cô gái ngây thơ này và ép Đào phải đi tiếp khách.

Đây như là cách để My "sói" trả thù Đào vì đã quyến rũ bồ của mình nhưng không ngờ nó lại phản tác dụng khi chính vì clip đó mà ả lâm vào cảnh khốn cùng. Nhóm côn đồ này đã dùng dao uy hiếp My "sói" nếu không đưa clip sẽ móc mắt cô khiến My run sợ. 

Tiếp sau đó là hình ảnh My "sói" nằm lăn lộn trên sàn nhà trong bộ dạng vô cùng đáng thương, cô không thể ngồi dậy nổi để nói chuyện với tên nhân tình cũng xấu xa không kém là Kiên. Nhìn hình ảnh mới này của My "sói" nhiều người không khỏi hả hê khi bao nhiêu mưu mô của cô nàng này cũng không thể tránh khỏi một kết cục bi thảm. Đúng là "người tính không bằng trời tính" khi lắm mưu nhiều kế rồi cuối cùng chỉ  nhận lại cái kết cay nghiệt như vậy.

Video: My "sói" bị giang hồ đe dọa:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic 8