Quỳnh búp bê: Hy vọng Cảnh còn sống được lóe sáng khi đàn em Vũ "sắt" tiết lộ sự thất gây sốc

Phuong Thao 10:02 23/10/2018

Việc Cảnh còn sống hay chết là điều khiến người theo dõi bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" hiện nay. Chính vì vậy thông tin tiết lộ từ đàn em của Vũ "sắt" về việc Cảnh có thể vẫn chưa chết khiến khán giả không khỏi hy vọng một ngày anh sẽ trở lại.

Thời gian vừa qua, bộ phim "Quỳnh búp bê" đang tập trung khắc họa cuộc sống của những cô gái làng chơi sau khi "giải nghệ". Nếu như Quỳnh vẫn đang nuôi hy vọng con trai và Cảnh còn sống khi suốt ngày cô đi tìm con từ nơi này đến nơi khác. Tuy nhiên cuộc đời Quỳnh hiện tại vẫn có phần "dễ thở" hơn những người khác khi cô có công ăn việc làm ổn định, được nhiều người yêu thương.

Dù vậy Quỳnh vẫn mang một nỗi buồn u uất đằng sâu trong ánh mắt của mình khi vẫn đang áy náy về sự sống còn của Cảnh và con trai. Và trong những hình ảnh mới nhất của tập 20, những tình tiết về Cảnh và con trai Quỳnh cũng dần được hé lộ, đặc biệt là việc có thể Cảnh vẫn còn sống và đang lưu lạc ở một nơi nào đó.

Không cam tâm trước cái chết của đại ca, đàn em Cảnh bắt Lai - người của Vũ đánh đập, yêu cầu khai sự thật. Người của Vũ kể lại: ‘Cái chết thằng Cảnh là do tao đạo diễn. Tao truy đuổi, đánh ngất, rồi chính tay tao đổ rượu vào mồm nó, rồi khiêng nó lên đường tàu. Đáng lẽ ra tao cứ thế mà đi thôi, nhưng tao lại quay lại…'

Những hé lộ này khiến nhiều khán giả cho rằng Cảnh hiện tại vẫn đang còn sống và anh sẽ trở lại vào một ngày nào đó. 

Còn về con trai của Quỳnh, nhiều người đang đặt ra nghi vấn rằng hiện tại đứa bé đang được chính tay Vũ "sắt" nuôi vì trong những hình ảnh mới nhất của "Quỳnh búp bê", Vũ tự tay đi mua đồ cho con trai và rất thương yêu cậu bé này mặc dù trước đó vợ và con của anh đã bị bắn chết một lúc.

Liệu rằng Cảnh và con trai Quỳnh có còn sống và những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Tất cả sẽ có trong những tập phát sóng tiếp theo của bộ phim "Quỳnh búp bê" vào lúc 21h40 các ngày thứ 2, thứ 3 hằng tuần trên kênh VTV3.

Video: Cảnh vẫn còn sống sau tiết lộ của đàn em Vũ "sắt":

Theo Phương Thảo/Infonet