Quỳnh Búp Bê: Háo hức đề nghị bồ trẻ làm đám cưới, My "Sói" bị mắng thẳng mặt "điên à"

Anh Quân 12:04 31/10/2018

My "Sói" (Thu Quỳnh) bị bồ trẻ Kiên (Mạnh Quân) từ chối làm đám cưới trong Quỳnh Búp Bê tập 22.

Quỳnh Búp Bê tập 22 phát sóng lại khiến khán giả có chút thương cảm cho My "Sói" (Thu Quỳnh). Dù là "Tú bà" thâm độc nhưng My "Sói" cũng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng người đàn ông mà mình yêu - Kiên (Mạnh Quân). Tuy nhiên, khi My "Sói" đề nghị làm đám cưới, gã nhân tình lại chỉ trả lời cô bằng câu nói hết sức phũ phàng: "Điên à?"

quynh bup be: hao huc de nghi bo tre lam dam cuoi, my "soi" bi mang thang mat "dien a" - 1

Trước đó, đám "gà" của My "Sói" đã hỏi cô vì sao chưa làm đám cưới với Kiên. Cô rất tự kiêu trả lời rằng Kiên đề nghị cưới nhưng cô không thích vì vẫn còn yêu tự do. Nhưng về nhà, My "Sói" lại rất háo hức đề nghị Kiên làm đám cưới với mình. Cô thuyết phục Kiên rằng hai người đã quen nhau được một năm, giờ đây cô muốn ổn định.

Hóa ra, dù bên ngoài luôn tỏ ra gai góc và mạnh mẽ nhưng My "Sói" thực sự yêu và khao khát được ở bên Kiên. 

quynh bup be: hao huc de nghi bo tre lam dam cuoi, my "soi" bi mang thang mat "dien a" - 2

Tuy nhiên, Kiên lại muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ hiện tại vì tình cảm anh dành cho My "Sói" thực sự không phải là tình yêu. Anh cũng không muốn giới thiệu cô với những người bạn văn phòng, trí thức của mình vì sợ mọi người biết My "Sói" là... "Tú bà".

Khi My "Sói" kể công rằng nhờ cô làm "Tú bà" mà hai người có nhà, có xe, có ma túy để chơi thì Kiên đã gạt đi: "Em đừng to tiếng nữa. Em cho tôi thứ tôi cần, tôi cho em thứ em muốn."

quynh bup be: hao huc de nghi bo tre lam dam cuoi, my "soi" bi mang thang mat "dien a" - 3

Tuy nhiên, cuối cùng Kiên vẫn dỗ dành My "Sói" rằng sẽ từ từ tính. Thực ra, hiện tại, Kiên đang nhiệt tình theo đuổi em gái Lan "cave" - Đào (Quỳnh Kool). Đối với Đào, anh thực sự rung động và sẵn sàng làm mọi việc để chinh phục trái tim cô. Cũng vì tình cảm Kiên dành cho Đào mà sau này cô sẽ bị My "Sói" đánh ghen "sấp mặt". 

quynh bup be: hao huc de nghi bo tre lam dam cuoi, my "soi" bi mang thang mat "dien a" - 4

Dù thương cho My "Sói" khi bị bồ trẻ từ chối làm đám cưới nhưng những hành động trả thù của cô dành cho Quỳnh (Phương Oanh) lại khiến khán giả tức giận. Không chỉ cho người dàn cảnh đánh ghen Quỳnh ngay trước chỗ làm, My "Sói" còn lập hẳn một trang fanpage để "bóc phốt" Quỳnh và đăng clip đánh ghen lên. Điều này khiến Quỳnh hoang mang, đau khổ không biết phải tiếp tục như thế nào. 

quynh bup be: hao huc de nghi bo tre lam dam cuoi, my "soi" bi mang thang mat "dien a" - 5

Tia sáng le lói xuất hiện trong cuộc đợt Quỳnh lúc này chính là Thịnh (Hải Anh). Trước đó, Thịnh khá thất vọng khi Quỳnh không chịu tới bữa sinh nhật của mình. Những thông tin tiêu cực xuất hiện quanh Quỳnh cũng khiến Thịnh lo nghĩ và rối rắm vì không biết sự thật ẩn phía sau. Tuy nhiên, tình cảm và niềm tin của anh dành cho Quỳnh vẫn còn rất nhiều. 

quynh bup be: hao huc de nghi bo tre lam dam cuoi, my "soi" bi mang thang mat "dien a" - 6

Thịnh cũng phát hiện ra chiếc điện thoại Vũ "sắt" (Minh Tiệp) trộm của Quỳnh. Liệu Thịnh có khám phá ra quá khứ của Quỳnh và nguyên nhân Vũ "sắt" lại lấy trộm điện thoại của người con gái anh thương? Anh sẽ phản ứng như thế nào khi sự thật được bước ra ánh sáng?

Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Hoàng Linh/ Khám Phá

Loading...