Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính nhân dịp “tái hoạt động”?

Mỹ Linh 03:22 26/08/2018

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Quỳnh Búp Bê sẽ quay trở lại màn ảnh, nhà sản xuất bỗng tung clip nhá hàng với sự xuất hiện đặc biệt của Nguyệt Thảo Mai.

Sau thông tin bộ phim Quỳnh Búp Bê tái sóng, cộng đồng mạng như rạo rực hẳn lên. Và làn sóng ấy lại bùng lên mạnh hơn nữa khi mới đây, trên fanpage bộ phim đã livestream một đoạn phim mới tuy ngắn nhưng cực chất. 

Trong clip này, chị Nguyệt thảo mai (Hà Hương) đã tái xuất giang hồ để chỉ cho các em gái cách kiếm khách với bí kíp từ quyển sách Cẩm nang thả thính của chị. Mặt khác, chị còn bênh Quỳnh Búp Bê (Phương Anh) ra mặt khiến cho My sói tức điên.

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính nhân dịp “tái hoạt động”? - Ảnh 1.

Ai cũng bu lấy chị Nguyệt để hỏi han (Ảnh: VTV)

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính nhân dịp “tái hoạt động”? - Ảnh 2.

My sói nhìn Nguyệt đầy hằn học, còn Quỳnh thì luôn thơ ngây như cô vốn thế (Ảnh: VTV)

Nhưng đấy chưa phải là tất cả. Không biết vì lý do gì mà soái ca Cảnh (Doãn Quốc Đam) lại có phần nhún nhường và né tránh Nguyệt. Sự mờ ám của mối quan hệ càng được đẩy lên cao trào khi chị Nguyệt khoác tay, cười tình và nói với Cảnh "Mấy năm trước mình còn…".

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính nhân dịp “tái hoạt động”? - Ảnh 3.

(Ảnh: VTV)

Về phía My, đang đứng trên đỉnh cao của quyền lực xóm trọ, bỗng sau một giây tất cả đổ sụp, mọi ánh nhìn ngưỡng mộ đổ sang chị Nguyệt, bảo sao My không tím mặt. My bảo "Thính của chị Nguyệt thiu cách đây 20 năm rồi", nhưng cô không ngờ chị Nguyệt cũng chẳng vừa. Chị khẳng định thính của mình là trường tồn, chứ không như ai kia, mới 20 ngày đã bị phế truất. Sau câu phản pháo đanh théo ấy, nếu quý tử của Thiên Thai không kịp ra tay, chắc xóm trọ đã đánh nhau to.

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính nhân dịp “tái hoạt động”? - Ảnh 4.

(Ảnh: VTV)

Đan xen giữa những xung đột cãi vã ấy, là nhạc nền hết sức bắt tai của Người Hãy Quên Em Đi và sự lả lướt của những "cô gái ngành". Mà không chỉ dừng ở những cô gái, hai soái ca "đang nổi lềnh phềnh trên mạng" cũng đã bị cuốn vào rồi lắc lư theo.

Có lẽ đây chỉ là một bản cross-over của Quỳnh Búp Bê với Phía Trước Là Bầu Trời trước ngày trở lại mà thôi. Nhưng phải công nhận nhà sản xuất quyết tâm bảo vệ "đứa con" này và đầu tư đến nơi đến chốn. Đón xem Quỳnh Búp Bê phát sóng lúc 21h50 thứ Hai, Ba hàng tuần trên VTV3 từ ngày 3/9/2019.

Theo Bảo Anh/ Trí thức trẻ

Loading...