Quỳnh búp bê: Diễn viên Thanh Hương tiết lộ bị bỏng miệng đau đớn khi quay cảnh anh trai nhét cơm vào miệng

Phuong Thao 10:55 05/11/2018

Để có được những hình ảnh thật nhất trên phim, nữ diễn viên Thanh Hương đã phải hy sinh rất nhiều kể cả việc chịu những đau đớn về thể xác.

Trong phần 2 của bộ phim "Quỳnh búp bê", nhiều khán giả không khỏi xót xa cho thân phận của nhân vật Lan "cave". Là một trong những "gái ngành" sống có tình nghĩa nhất phim khi cô cưu mạng và chăm sóc cho Quỳnh từ lúc mới vào Thiên Thai cho đến khi "đủ lông đủ cánh" để vùng vẫy bên ngoài.

Thế nhưng số phận luôn nghiệt ngã với những người tốt khi sau giải nghệ, Lan trở về với cuộc sống thường ngày nhưng không được yên vì quá khứ đen tối của mình. Hết bị nhà chồng hủy hôn ngay ngày cưới vì phát hiện từng làm gái, rồi bị cưỡng hiếp tập thể, gia đình từ mặt và đỉnh điểm là cô bị tai nạn đến mức mất trí, lúc điên lúc tỉnh, không phân biệt được ai với ai trong hoàn cảnh đầy thương tâm.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ cô quyết định không đưa con gái đi bệnh viện chữa trị. Bà mù quáng tin theo lời thầy bói, để Lan ở một mình trong căn nhà hoang vì không muốn cô làm ảnh hưởng đến tiền đồ của anh trai và em gái. Những đau khổ quá lớn trong quá khứ cùng sự ghẻ lạnh của gia đình lúc gặp nạn là lý do khiến Lan hoá điên.

Những cảnh như bị nhét cơm vào mồm, ngã ao hay gào khóc đều tiêu tốn rất nhiều sức lực của Thanh Hương. Cô cho biết đóng vai điên rất mệt mỏi vì lúc nào cũng phải hú hét, gào thét, đầu tóc rũi rượi, người ngợm bẩn thỉu... 

Chia sẻ về chuyện hậu trường, diễn viên Thanh Hương - người đảm nhận vai Lan "cave" cho biết: "Tổ đạo cụ đã chu đáo khi chuẩn bị cơm mới nấu cho chúng tôi diễn cảnh đó. Trước khi diễn, tôi và anh Tiến Huy đã sờ thử vào cặp lồng cơm và thấy hơi ấm ấm. Tuy nhiên, sờ qua cặp lồng là một chuyện còn khi đút thẳng vào miệng lại là một chuyện khác.

Tôi bỏng cả mồm vì cảnh Lan Cave bị anh trai nhét cơm vào mồm nhưng vì lúc đó vẫn ở set quay nên tôi không dám kêu lên vì sợ làm hỏng cả đoạn ấy của mọi người. Lúc đạo diễn hô "cắt", tôi mới dám kêu bị bỏng và anh Tiến Huy sau đó chia sẻ anh ấy cũng bị bỏng cả tay vì bốc cơm nóng". 

Có thể thấy để có được một vai diễn đầy chân thực và chiếm trọn được tình cảm của khán giả trên phim, không chỉ diễn viên Thanh Hương mà những diễn viên khác của "Quỳnh búp bê" đã hy sinh và cống hiến rất nhiều cho vai diễn của mình. Mặc dù hiện tại đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả về diễn biến phim nhưng có thể thấy "Quỳnh búp bê" đã rất thành công khi đưa hình ảnh các nhân vật vào lòng khán giả theo cách sâu đậm nhất. Đó không phải là một vai diễn nữa mà là một câu chuyện thực, đời thực rất thật được các diễn viên thể hiện thông qua các cảnh quay.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...