Quỳnh búp bê: Diễn viên Phương Oanh khóc không ngừng khi bị bạn diễn đánh thật trên trường quay

Phuong Thao 14:02 02/11/2018

Nữ diễn viên choáng váng, tối tăm mặt mũi khi bị 3 bạn diễn lao vào đánh ghen trong tập 22 của “Quỳnh búp bê”. Cô chia sẻ mình đã bật khóc không ngừng ngay sau cảnh quay đó.

Ở tập 22 của bộ phim "Quỳnh búp bê",  Quỳnh bắt đầu phải đối mặt với những nguy hiểm rắc rối từ sự trả thù của My “sói” và lời đe dọa của Vũ “mặt sắt”. Quỳnh liên tiếp bị những người lạ mặt do My “sói” phái đến quấy nhiễu ở cả nhà trọ và nơi làm việc. My “sói” đã lên âm mưu dàn cảnh đánh ghen để làm nhục Quỳnh, trong phân cảnh này, nữ chính bị một người phụ nữ to béo và 2 người đàn ông lạ mặt lao vào đánh tới tấp đến nỗi không kịp phản ứng.

PhÆ°Æ¡ng Oanh sá»c và Äau Äá»n vì bá» bạn diá»n Äánh thật á» trÆ°á»ng quay.

Với Phương Oanh đây là một trong những cảnh khiến cô cảm thấy mệt mỏi nhất. Nữ diễn viên cho biết, phân đoạn đánh ghen này được quay vào thời gian cuối tháng 6 đầu tháng 7 trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng đến 40 độ C. Không chỉ Phương Oanh mà cả đoàn làm phim đều thấy uể oải và mệt mỏi, trong khi đó cảnh quay này phải quay đi quay lại 3-4 lần mới thành công. Những cú đánh trời giáng khiến cô cảm thấy hoang mang, và sốc nặng. “Cuộc đời tôi chưa bao giờ trải qua tình cảnh bị đánh như thế. Nếu như ở những cảnh Quỳnh “búp bê” bị tra tấn ở phần 1, các bạn diễn đều là diễn viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng chú ý từng động tác để tôi không bị đau thì lần này, mọi người không kiểm soát được lực ở tay của mình. Mỗi người một phía cứ thế cấu xé tôi. Tôi cảm giác như mình đang bị phanh thây, giật tóc móc mắt thật vậy. Đó chính là ngày tôi cảm thấy khủng khiếp nhất trong quá trình làm phim”.

Kết quả hình ảnh cho quynh bup be tập 22

Bị bạn diễn đánh thật, cào cấu và giằng xé khiến cơ thể Phương Oanh bị bầm dập, tóc tai rũ rưỡi. Cộng thêm cả việc điều khiện thời tiết khắc nghiệt càng khiến sức lực của nữ diễn viên bị hút sạch sau cảnh cảnh quay. Cô chia sẻ bản thân cảm thấy choáng váng, tối tăm mặt mũi, khó thở, thở gấp thành từng cơn rồi ngã vật xuống. Ngay sau đó cô đã bật khóc tức tưởi và không thể ngừng khóc: “Tôi khóc cho nhân vật và khóc cho mình vì quá tủi thân”. Thấy Phương Oanh như vậy, đạo diễn Mai Hồng Phong vội vàng ra xin lỗi và những người trong đoàn làm phim cũng động viên cô. Trước đó, Phương Oanh cũng chịu rất nhiều đau đớn và phải dùng thuốc giảm đau khi thực hiện các cảnh quay bị tra tấn ở động Thiên Thai. Đạo diễn “Quỳnh búp bê” đã nhiều lần rơi nước mắt trước sự hi sinh của nữ diễn viên.

Cuá»c Äá»i Äầu của Quỳnh Búp Bê (PhÆ°Æ¡ng Oanh) và My Sói (Thu Quỳnh).

Cho đến hiện tại Quỳnh ‘búp bê” vẫn đang phải đối mặt với những mối đe dọa từ My “sói”, chắc hẳn những điều tồi tệ hơn sẽ đến với cô. Đối với My “sói”, Quỳnh là kẻ thù không đội trời chung, sự đau khổ của Quỳnh chính là niềm vui của ả. Bởi vậy, My “sói” không từ thủ đoạn để hãm hại, mạt sát Quỳnh, thậm chí còn thuê người cưỡng hiếp và rạch mặt cô.

Theo Minh Hiền/Infonet

Loading...