Quỳnh búp bê: Đến tìm Quỳnh lúc nửa đêm để báo tin về con trai, Thịnh sốc khi chứng kiến cảnh nam nữ "mây mưa" trong phòng

Phuong Thao 10:54 13/11/2018

Sau khi biết được tin tức về con trai Quỳnh, Thịnh đã tức tốc tìm gặp Quỳnh để nói sự thật thế nhưng lại chết đứng khi vô tình phá cuộc vui vẻ của cặp đôi khác.

Trong những diễn biến mới của tập 25 bộ phim "Quỳnh búp bê", sau khi nghe chính miệng Vũ sắt thừa nhận bé Minh là con trai Quỳnh, Thịnh đã ngay lập tức tìm gặp cô để thông báo bí mật động trời này. Tuy nhiên, khi tìm đến nhà trọ của cô, Thịnh phải chết đứng khi vô tình phá đám một cặp đôi khác đang “vui vẻ” trong căn phòng trước đây Quỳnh đã từng ở.

Vì quá vội vàng, Thịnh đã lập tức gõ cửa phòng khi vừa đến nơi mà không hề biết Quỳnh đã chuyển đi sau khi clip đánh ghen bị tung lên mạng và bị gã chủ nhà trọ sàm sỡ. Sau hồi lâu gõ cửa, Thịnh sững người khi phát hiện người ra mở cửa cho mình là một người đàn ông trung niên, quá tức giận vì bị phá đám giữa đêm khuya nên gã ta tỏ thái độ hằn hộc thông báo với Thịnh: “Quỳnh chuyển đi lâu rồi”.

Cũng trong tập 25, sau khi thất bại trong việc tìm gặp Quỳnh, gã bố dượng đã vô tình quen biết được My Sói qua facebook, gã ta muốn thông qua My Sói để giải quyết nhu cầu đốn mạt của mình. Thế nhưng do sự cố tắc đường nên bố dượng Quỳnh đã đến trễ khiến My Sói tức giận và yêu cầu đổi địa điểm gặp mặt. Thế nhưng, bố dượng Quỳnh không hề có thái độ tức giận mà ngay lập tức đến địa điểm mới để gặp My Sói, tại đây “tú bà” My Sói đã nhanh chóng giải quyết nhu cầu của gã bằng việc tìm cho hắn một cô gái đang làm việc dưới trướng của mình.

Nhưng ngờ đâu, bố dượng Quỳnh chỉ xem cô gái này là thế thân của Quỳnh khi hắn đốn mạt đến mức vừa xem hình cô vừa thực hiện hành vi đồi bại và tự tưởng tượng đang ngủ với Quỳnh. Ngay sau đó, chuyện này đã đến tai My Sói, biết được mối quan hệ của gã bố dượng với Quỳnh, với bản tính độc ác sẵn có My Sóng nhất định sẽ lấy việc này để trả thù Quỳnh.

Lợi dụng mối quan hệ của “gà” nhà với Đào, My Sói quyết tâm trả thù Đào vì tội dám đụng vào bạn trai của cô, ngay lập tức ả gọi đàn em bắt cóc Đào, cưỡng hiếp và quay clip để bắt cô tiếp khách. Trong lúc tuyệt vọng, Đào tìm đến Quỳnh nhờ cô giúp đỡ, Quỳnh nhanh chóng đến tận nhà My Sói cầu xin ả ta kết thúc mọi việc, đừng lôi Đào vào ân oán của hai người.

Cũng tại nhà My Sói, Đào đã tận mắt chứng kiến Kiên lên cơn nghiện thuốc, vật vờ như cái xác không hồn. Nhìn thấy người luôn quan tâm mình, được bao bọc bằng lớp vỏ lịch sự, tử tế lại hèn hạ, đốn mạt đến thế, Đào không kìm được nước mắt và thất vọng. Sợ Đào không đủ đả kích, My Sói nhanh chóng lớn tiếng: “Nếu tao là cave thì nó chỉ là phò đực.”

Sau khi hù dọa Đào, My Sói tiếp tục khẳng định ý muốn xử tất cả kẻ thù của mình khi cho đàn em đánh Nghĩa vì anh dám ra mặt bảo vệ Quỳnh. Liệu kết cuộc của Quỳnh sẽ ra sao khi dám đến tận nhà của My Sói để yêu cầu cô kết thúc sự việc.

Video: Thịnh bất ngờ khi chứng kiến cảnh nam nữ "mây mưa" trong phòng của Quỳnh:

Theo Thơ Trần/Infonet