Quỳnh búp bê: Đào sốc nặng khi gặp lại chị Lan trong bệnh viện tâm thần, khóc lóc gọi chị nhưng không thành

Phuong Thao 11:02 12/11/2018

Chứng kiến cảnh chị gái hóa điên, Đào vô cùng sốc vì không ngờ chính những định kiến, hắt hủi khi xưa từ bản thân và gia đình đã đẩy Lan vào cuộc sống khốn khổ, sống không bằng chết như hiện tại.

Những tập vừa qua của "Quỳnh búp bê" tập trung khắc họa về cuộc sống của nhân vật Đào - em gái của Lan "cave". Với bản tính ương bướng, không chịu nghe lời Quỳnh và Lan khiến cô nàng đang rơi vào tay kẻ xấu lúc nào không hay. Trước đó khi biết chị từng làm gái làng chơi, Đào đã không tiếc lời miệt thị chính người chị đã đi làm cái nghề mà xã hội khinh rẻ để có tiền cho cô ăn học. Chính vì những áp lực của dư luận và sự không công nhận của gia đình đã đẩy Lan vào con đường đen tối hơn, cô dần hóa điên dại, không kiểm soát được hành vi của mình và cũng chẳng thể nhận ra nổi những người thân xung quanh.

Sau khi được Quỳnh thông báo về tình trạng bệnh tật của chị gái, Đào đã vô cùng sốc vì không ngờ hậu quả từ việc bị xã hội ghét bỏ lại đẩy chị Lan vào hoàn cảnh bi đát đến như vậy. Theo Quỳnh đến bệnh viện tâm thần để thăm Lan, Đào không tin nổi vào mắt mình khi chị giờ không khác gì một đứa trẻ, không nhận thức được thế giới xung quanh, làm mọi việc trong vô thức.

Đào ngậm ngùi gọi chị trong nước mắt nhưng đổi lại là ánh mắt lạ lẫm của Lan khi không nhận ra em gái mình. Đào cố gắng gọi "Chị ơi!" nhưng Lan không đáp. Mặt khác khi Quỳnh cố gắng gọi Lan cũng nhầm thành My "sói" và hoảng loạn đòi đánh cho bằng được khiến các bác sĩ trong bệnh viện phải vào can ngăn.

Liệu rằng sau khi chứng kiến cảnh chị gái điên dại đến mức này  Đào có thay đổi suy nghĩ về chị của mình hay không khi mà trước đây chính cô đã đòi đuổi Lan đi và lớn tiếng không coi Lan là chị gái của mình vì cái nghề dơ bẩn kia. 

Cùng đón xem "Quỳnh búp bê" lúc 21g40 các ngày thứ 2, thứ3 trên kênh VTV3 để theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim!

Video: Đào khóc nghẹn khi gặp lại chị Lan trong hoàn cảnh điên dại:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8