Quỳnh búp bê: Đào bị bố dượng của Quỳnh dở trò đồi bại, may mắn được Thịnh đến cứu kịp lúc

Phuong Thao 13:40 10/11/2018

Sau nhiều lần hỗn láo, khinh bỉ Quỳnh, cuối cùng Đào cũng phải nhận một bài học nhớ đời khi bị chính bố dượng của Quỳnh suýt hãm hiếp.

Trong preview tập 26 của Quỳnh Búp Bê mới đây, Đào đã bị đàn em My Sói bắt về khách sạn và cho uống thuốc mê bất tỉnh. Nhân lúc Đào hôn mê, chúng nhanh chóng đưa Đào đến tiếp khách, và vị khách đó không phải lai khác chính là bố dượng của Quỳnh. Sau khi tỉnh dậy vì bị đánh thuốc, Đào giật mình khi đã bị bố dượng Quỳnh lột sạch quần áo trên người.

Mặc cho Đào ra sức chống cự, thậm chí van xin: “Chú ơi, cháu xin chú” nhưng bố dượng Quỳnh vẫn không hề có ý định buông tha và tiếp tục có hành vi đồi bại đối với cô. Đây chính là cách trả thù của My Sói dành cho Đào khi dám đụng đến người yêu cô, đồng thời cũng là âm mưu của ả khi quyết tâm đưa Đào vào con đường tội lỗi giống như mình.

Trong lúc gào thét như tuyệt vọng, không còn sức lực chống trả, may mắn cho Đào là Quỳnh và Thịnh đã đến kịp thời cứu cô khỏi gã bố dượng đốn mạt. Quỳnh và Thịnh đã tìm đến khách sạn mà Đào bị đàn em My Sói đưa đến, trong lúc Quỳnh đang gặp rắc rối khi bị nhân viên khách sạn cản trở thì Thịnh xuất hiện dọa sẽ báo công an kiểm tra hành chính khiến nhân viên này đành phải đưa hai người đến căn phòng của bố dượng Quỳnh.

Dù đã đứng trước cửa nhưng bố dượng Quỳnh vẫn nhất định không muốn mở cửa, chỉ sau khi nghe báo công an hắn mới bước xuống giường và ngay sau đó bị Thịnh xông vào đánh để cảnh cáo, giải cứu Đào.

Trong những tập trước đây, Đào luôn khiến người xem phát bực vì thói ngang ngược, hỗn láo, khinh rẻ Quỳnh thế nhưng trong lúc cô đang trong tình cảnh tuyệt vọng nhất thì người cứu cô lại chính là Quỳnh. Có lẽ sau diễn biến này, Đào sẽ thay đổi cách ứng xử và thái độ Quỳnh, người đã mạo hiểm cứu cô.

Video: Đào bị bố dượng của Quỳnh suýt hãm hiếp:

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...