Quỳnh búp bê: Chồng hụt của Lan "cave" chia tay đòi qua nhưng gặp phải đối thủ và cái kết

Phuong Thao 17:02 15/10/2018

Vì phát hiện ra Lan từng làm gái, phía nhà trai đã tức giận từ hôn ngay trong ngày cưới. Tuy nhiên vì quá uất ức nên chồng hụt của Lan đã đến đòi lại tiền cưới nhưng cô nàng nhất không trả và còn đánh nhau một trận thừa sống thiếu chết với người này.

Những tập vừa qua của bộ phim "Quỳnh búp bê" tập trung khắc họa cuộc sống sau khi đã giải nghệ của những cô gái làng chơi, trong đó đặc biệt là Lan "cave". Từng là người sống tình nghĩa nhất ở Thiên Thai khi ra tay cưu mang cho Quỳnh lúc cô mang bầu và sinh nở, nhưng cuộc sống sau khi đã rời khỏi Thiên Thai của cô nàng lại vô cùng đau khổ.

Tạm quên đi quá khứ nhục nhã, Lan về quê mở tiệm may để sống ngoài ngày. Hạnh phúc tưởng chừng như sẽm mỉm cười với Lan khi cô tìm được một người đàn ông để dựa vào trong quãng đời còn lại. Tuy nhiên ngay trong ngày cưới không biết do dâu mà nhà trai biết được quá khứ từng làm gái của Lan, chính vì vậy cô đã bị hủy hôn ngay trước giờ làm lễ khiến bố mẹ vô cùng sốc.

Sau khi biết Lan  từng đi bán hoa, không chỉ người đời dị nghị và gia đình cũng hắt hủi Lan, bố mẹ từ mặt, em gái căm hận khiến Lan lâm vào tình cảnh tuyệt vọng cùng cực. Người duy nhất ở bên cạnh Lan chính là Quỳnh, người em thân thiết tại Thiên Thai cũng một thời lầm lỡ như cô.

Tuy nhiên, cuộc đời vẫn chưa thôi nghiệt ngã với Lan, sau khi bị hủy đám cưới, người chồng hụt của Lan đem lòng căm hận và muốn cô trả lại tiền chuẩn bị cho đám cưới cho gia đình anh. Khi thấy chồng hụt "đòi quà", Lan tỏ ra nực cười và tuyên bố không trả vì cho rằng người chủ động hủy hôn là nhà trai thì không tội gì cô phải trả tiền.

Không thể giải quyết bằng lời nói, Lan và chồng hụt đã lao vào đánh nhau không thương tiếc. Người làng phải đến báo cho mẹ Lan biết để ra can ngăn hai người để không có chuyện đáng tiếc xảy ra. Vậy cuối cùng Lan cave có được sự bình an hay không, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ phát sóng vào lúc 21h40 trên VTV3 tối nay (15/10).

Video: Lan và chồng hụt đánh nhau vì anh chàng này dám đến "đòi quà":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...