Quỳnh búp bê: Chính thức đi tiếp khách, Quỳnh ngày càng "mạnh dạn" hơn và dám dằn mặt cả My Sói

Phuong Thao 23:39 07/09/2018

Trở lại sau khoảng thời gian sinh nở, Quỳnh đã thay đổi hoàn toàn thành con người khác. Không còn sợ hãi mỗi lần tiếp rượu khách như trước mà mạnh dạn hơn, đặc biệt cô còn "bật" lại My Sói chứ không cam chịu nữa.

"Quỳnh búp bê" sau khi chính thức trở lại đã khiến khán giả đứng ngồi không yên với những tình tiết mới hấp dẫn. Số phận của nhân vật Quỳnh đã được chuyển sang trang mới khi cô đã sinh con và chính thức vào làm tại Thiên Thai với danh xưng "Quỳnh búp bê".

Từ một cô gái ngây thơ, gặp ai cũng sợ, sau khoảng thời gian được ở tại khu nhà trọ của những cô gái làng chơi để dưỡng thai, Quỳnh đã dần hiểu được công việc này cũng như hoàn cảnh của những con người nơi đây. Quỳnh dần nhận ra rằng ngoài việc chấp nhận số phận thì cô không thể làm gì khác, chống cự hay phản kháng lúc này không có hiệu quả.

Sau khi sinh con một thời gian, Quỳnh được điều động đi tiếp khách tại Thiên Thai và oái oăm thay Quỳnh vào cùng phòng với My Sói. Trước nhan sắc xinh đẹp, gương mặt non nớt cùng giọng hát hay, Quỳnh đã ngay lập tức chiếm được vị thế của My Sói khi được khách yêu chiều.

My Sói thấy thế rất tức tối và ngày càng ghét Quỳnh hơn. Khi về nhà My Sói luôn tìm cách để gây sự với Quỳnh, đặc biệt là việc Quỳnh để con khóc suốt đêm không cho ai ngủ. My Sói trợn mắt, vênh mặt chửi bới Quỳnh nhưng mọi sự đã khác, Quỳnh lần này không những nói lại My Sói mà còn dùng cả bạo lực để chơi với cô nàng đanh đá này. Quỳnh cũng thẳng thừng tuyên bố: "Tôi không còn là còn Quỳnh của ngày xưa để chị muốn làm gì thì làm nữa đâu".

Khán giả sau khi xem xong những hình ảnh này vô cùng hả dạ khi cuối cùng My Sói cũng bị Quỳnh bật lại kịch liệt, uất ức mà không dám làm gì.

Những diễn biến tiếp theo của "Quỳnh búp bê" sẽ lên sóng khán giả vào lúc 21h30 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Video: Quỳnh búp bê cạnh tranh với My Sói:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8