Quỳnh búp bê: Cảnh và Quỳnh mâu thuẫn, nghi ngờ có sự nhúng tay của My Sói đằng sau

Phuong Thao 00:04 11/09/2018

Vì việc Quỳnh tự ý đi gặp Phú, đã khiến ông Cấn và Cảnh vô cùng tức giận. Một lần nữa Quỳnh lại phải sống trong đau khổ ê chề khi bị đổ oan, đồng thời đứa con còn nhỏ đã bị hãm hại.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Quỳnh búp bê" khán giả đã có phen hú hồn khi Quỳnh bị ông Cấn đánh không thương tiếc chỉ vì lí do đi gặp Phú. Anh Cảnh cũng đã chuyển thái độ khi nhìn Quỳnh bằng ánh mắt đầy căm phẫn khi cô dám phạm luật tại Thiên Thai.

Mặc dù trước đó đã dần có tình cảm với Quỳnh nhưng Cảnh vẫn phân biệt rõ ràng giữa công việc và tình cảm. Cảnh thẳng thừng chỉ tay vào mặt Quỳnh để cảnh cáo cô việc gặp tay Phú khiến Quỳnh vô cùng sợ sệt. Tuy nhiên điều này cũng khiến khán giả đặt nghi vấn rằng có sự nhúng tay của My Sói đằng sau vì Quỳnh tỏ ra mình rất oan ức trong vụ việc này. Chỉ có thể là do My Sói sắp xếp thì sự việc mới xảy ra khiến Cảnh mâu thuẫn với Quỳnh như vậy.

Cũng trong những hình ảnh giới thiệu cho tập mới của "Quỳnh búp bế" những phân cảnh rợn người quen thuộc của bộ phim này tiếp tục trở lại khi Quỳnh thất thần vì con trai bị ông Cấn cắt ngón tay để dằn mặt. Nhìn thấy hình ảnh ngón tay con trai được gửi đến khiến Quỳnh hoảng loạn vì không nghĩ rằng phe phái của ông Cấn lại ra tay tàn độc như vậy.

Đồng thời phân cảnh con trai của ông Cấn là Phong huy động đàn em đánh bầm dập một người đến cứu hai gái ngành cũng khiến nhiều người xem phải sởn gai ốc vì độ bạo lực.

"Quỳnh búp bê" sau 2 tập trở lại đầu tiên đầy nhẹ nhàng đã bắt đầu vào guồng với những hình ảnh đầy kịch tính, mạnh mẽ và đậm tính bạo lực như đặc trưng của bộ phim. Chắc chắn trong những tập tiếp theo "Quỳnh búp bê" sẽ ngày càng hấp dẫn với những tình tiết mới dần hé lộ, đặc biệt là mối quan hệ giữa Quỳnh và Cảnh về sau.

Video: Cảnh và Quỳnh mâu thuẫn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic 8

Loading...