Quỳnh búp bê: Cảnh "soái ca" từ chối nhận tiền của Quỳnh sau khi đi khách, còn khuyên để mà lo cho con

Phuong Thao 14:48 11/09/2018

Vì được khách sủng ái nên Quỳnh nhận tiền bo rất nhiều, vì nghĩ lại những Cảnh giúp đỡ mẹ con mình nên Quỳnh đã gửi chút tiền lại cho anh như lời cảm ơn. Tuy nhiên Cảnh đã từ chối và yêu cầu Quỳnh mang về lo cho con nhỏ.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Quỳnh búp bê" khán giả có dịp hả hê trước việc My Sói bị "thất sủng" khi tất cả khách của Thiên Thai đều đổ dồn về phía Quỳnh. Quỳnh giờ đây trở thành búp bế theo đúng nghĩa khi được ông Cấn cưng chiều, đi khách xong còn để Cảnh lái ô tô đưa về.

Cảnh trước đó cũng đang dần có tình cảm với Quỳnh nên khi thấy cô tiếp khách trước mặt anh chỉ biết im lặng, làm theo lệnh của ông Cấn. Trên đường về nhà, Quỳnh liên tục nói lời cảm ơn Cảnh vì khoảng thời gian qua đã giúp đỡ mẹ con mình. Nhờ có Cảnh mà Quỳnh mới được ở bên cạnh con đến ngày hôm nay và yên ổn tiếp khách để trả nợ.

Vì được khách bo tiền nhiều, Quỳnh đã lấy để gửi lại anh Cảnh xem như một chút lòng thành để cảm ơn cho những gì mà Cảnh đã làm cho cô. Tuy nhiên đáp lại lòng thành của Quỳnh, Cảnh chỉ lạnh lùng đáp "Thế này thôi à?".

Trước thái độ có vẻ như "chê ít" của Cảnh, Quỳnh bối rối "Em biết nhiêu đây chẳng là gì nhưng coi như đây là tấm lòng của em. Cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm cho mẹ con em”.

Tuy nhiên sau đó Cảnh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trả lại tiền cho Quỳnh và khuyên cô mang về mà lo cho thằng cu con. Hình ảnh Cảnh nhẹ nhàng nói chuyện và quan tâm đến Quỳnh chắc chắn là phân cảnh đáng nhớ của bộ phim cho đến thời điểm hiện tại.

Video: Cảnh khuyên Quỳnh mang tiền về mua sữa cho con:

Theo Phương Thảo/Infonet