Quỳnh búp bê: Cảnh cùng Quỳnh trốn khỏi Thiên Thai để làm lại từ đầu?

Phuong Thao 23:49 17/09/2018

Trong lúc tuyệt vọng nhất, Quỳnh đã cầu xin Cảnh hãy mang mẹ con cô đi thật xa, đi đến đâu cũng được miễn là không phải Thiên Thai. Trước vẻ đáng thương của Quỳnh, liệu rằng Cảnh có mềm lòng nghe theo?

"Quỳnh búp bê" sau khi lên sóng trở lại đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì những tình tiết mới đầy gay cấn. Số phận của nhân vật Quỳnh đã được đẩy sang một ngã rẽ hoàn toàn khác, nơi cô gái nhỏ bé ngây thơ năm xưa dần trở  nên "cáo già", khôn lanh và dám làm mọi thứ để bảo vệ con.

Và cũng chính vì Quỳnh trở thành "búp bê" được săn đón bậc nhất ở Thiên Thai nên điều nghiễm nhiên My Sói bị cho ra rìa. Chính vì vậy mà cô nàng này tỏ ra ghen ăn tức ở, tìm mọi cách để hãm hại Quỳnh. Ở tập trước My Sói đã dàn dựng chuyện Quỳnh đi gặp Phú, một người mà ông Cấn không ưa hòng khiến Quỳnh bị mất điểm. Thế nhưng Cảnh đã lần ra được âm mưu của My Sói và đến tận dãy trọ để cho cô ả này một trận nhớ đời.

Về phần Quỳnh, ông Cấm bắt đứa con bé bỏng của cô đi vẫn chưa trả về, Quỳnh đau khổ, tuyệt vọng vì không được gặp con nhưng mặc cho cô cầu xin , Cảnh và ông Cấn vẫn không cho cô nhìn mặt con dù chỉ một lần. Quỳnh từ đó mà cũng đâm ra u uất, cô cho rằng: "Khốn nạn, khốn kiếp, khốn gì thì cũng từ khốn khổ mà ra. Mà ai làm em khốn khổ? Chính là những người như anh đấy!" - Quỳnh uất ức nói với Cảnh.

Trong những hình ảnh mới nhất từ tập 12, Quỳnh đã nắm tay Cảnh để cầu xin anh hãy đưa mẹ con cô đi đến một nơi thật xa, đi đâu cũng được miễn là không ở Thiên Thai. 

Quỳnh sẽ làm tất cả mọi thứ mà Cảnh yêu cầu đổi lại anh phải đưa cô ra khỏi chốn dơ bẩn này. Nhìn vào ánh mắt đầu đáng thương ngấn lệ kia, Cảnh đã không thể cầm lòng nhưng liệu anh có đồng ý đưa Quỳnh đi hay sẽ tìm cách bảo vệ cô giữa chốn Thiên Thai này?

Video: Cảnh và Quỳnh có ý định trốn khỏi Thiên Thai?:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic 8

Loading...