Quỳnh búp bê: Cái kết bi thảm cho Quỳnh, gục ngã bên vũng máu và ám ảnh về tiếng gọi của cha dượng

Phuong Thao 09:47 20/11/2018

Có lẽ bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ có một kết thúc vô cùng bi thảm khi nhân vật chính là Quỳnh sẽ chết cùng với những ám ảnh từ người cha dượng và cuộc đời đen tối của một gái làng chơi.

Trong tập 27, Quỳnh tiếp tục phải chịu đựng những đau đớn về mặt thể xác lẫn tinh thần khi bị gã cha dượng bệnh hoạn lừa cưỡng bức. Tưởng chừng như những ám ảnh trong quá khứ sẽ thôi đeo bám cô khi Quỳnh ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn thì sự xuất hiện của người cha dượng lại khiến cuộc đời Quỳnh rẽ sang một hướng khác ngày càng đau khổ hơn.

Những hình ảnh cuối cùng của "Quỳnh búp bê" vừa được hé lộ khiến khán giả không khỏi xót xa cho số phận của Quỳnh. Cô dù nhìn thấy con nhưng không thể nào chạy đến để ôm con vào lòng vì có quá nhiều thế lực đang chống lại mình. Một lần nữa người cha dượng lại xuất hiện khi biết được rằng Quỳnh đã sinh con trai cho mình. Gã ta đã hứa hẹn với Quỳnh rằng sẽ đem con về cho cô nhưng Quỳnh không có chút cảm động mà càng ghê tởm hơn.

Sau đó Quỳnh bất ngờ gọi Đào đến nói chuyện với những lời nói đầy điềm gở, Quỳnh dặn Đào rằng trong khoảng thời gian còn lại của cuộc đời hãy cố gắng sống tốt và tự biết chăm lo cho cuộc sống của mình khi không còn ai bên cạnh. Những lời này của Quỳnh khiến nhiều khán giả lo lắng rằng cô sẽ tự mình kết liễu cuộc đời có quá nhiều đau khổ này.

Mặt khác một phân cảnh khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang khi Quỳnh nằm trên vũng máu cùng một con dao và bên cạnh là người bố dượng liên tục gọi tên cô. Liệu rằng Quỳnh đã tự tử hay có ai đó quyết tâm hãm hãi cô đến cuối cùng. Tất cả sẽ có trong tập cuối "Quỳnh búp bê" phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 tối nay, 20/11. 

"Quỳnh búp bê" đến cuối cùng vẫn không thể sống một cuộc đời bình an sau bao nhiêu sóng gió?

Video: "Quỳnh búp bê" có cái kết quá bi thảm khi Quỳnh chết:

Theo Phương Thảo/Infonet