Quỳnh búp bê: Bỏ "nghề" về bán mỹ phẩm, Quỳnh vẫn bị đại gia gạ gẫm làm vợ lẽ với mức giá trên trời

Phuong Thao 10:51 07/10/2018

Quỳnh giờ đây đã không còn là người của Thiên Thai nhưng vì nhan sắc xinh đẹp cô vẫn bị những đại gia lắm tiền, ham của lạ gạ gẫm mong có được cái gật đầu đồng ý về làm vợ lẽ.

Những tập vừa qua của "Quỳnh búp bê" đã chứng kiến những biến cố lớn xảy ra khi Quỳnh và Cảnh quyết định trốn khỏi Thiên Thai. Mặc dù Cảnh đã lập kế hoạch cụ thể để đưa Quỳnh đi nhưng có vẻ cuối cùng mọi thứ vẫn thất bại khi tay chân của ông Cấn ở khắp nơi.

Trong những hình ảnh preview tập mới của "Quỳnh búp bê", có thể thấy Quỳnh vẫn chưa được gặp lại con trai và Cảnh. Cô vô cùng lo lắng và hoảng loạn, đặc biệt là khi gặp My Sói, cô ả này đã tiết lộ rằng Cảnh và con trai của Quỳnh đã bị tàu hỏa cán chết. 

Điều này như sét đánh ngang tai khi hai người này đều là những người vô cùng quan trọng với Quỳnh. Có lẽ chính vì vậy mà cô trở nên bất cần hơn và cho My Sói một trận te tua, chảy cả máu đầu.

Và mới đây nhất, hình ảnh Quỳnh "giải nghệ" đi bán mỹ phẩm thuê trong một cửa hàng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Có thể thấy Quỳnh của hiện tại vẫn xinh đẹp mê hoặc người khác như lúc trước, tuy nhiên trên gương mặt cô vẫn chất chứa nỗi buồn của một người phụ nữ trải qua quá nhiều sóng gió trong cuộc đời.

Cũng chính vì vẻ đẹp đó mà Quỳnh  được một đại gia để ý mà ngỏ ý muốn cô về làm vợ lẻ. Người này liên tục gạ gẫm và hứa hẹn về cuộc sống đầy sung túc cho Quỳnh trong tương lai, tuy nhiên cô không mấy thiết tha về điều này. Chính bà chủ ở cửa hàng mà Quỳnh làm việc đã giải  nguy cho Quỳnh khi đuổi người này về vì thấy cô không thích.

Liệu rằng Quỳnh đã được gặp lại con trai và mối quan hệ với Cảnh sẽ đi đến đâu khi cuộc sống của Quỳnh hiện tại đã quá khác. Những tập tiếp theo của "Quỳnh búp bê" sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 2, 3 hàng tuần trên VTV3.

Video: Quỳnh "giải nghệ" về bán mỹ phẩm vẫn bị gạ gẫm:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...