Quỳnh Búp Bê: Bị truy vấn về con trai Quỳnh - Vũ thừa nhận 'Đứa bé là con của ông Cấn và Cảnh'

Anh Quân 15:14 25/10/2018

Chia sẻ của Vũ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Trong tập 20 của bộ phim "Quỳnh Búp Bê", Thịnh bắt đầu nghi ngờ về việc đứa bé mà Vũ đang nhận nuôi chính là con của Quỳnh. Bên cạnh đó, thái độ của Vũ khi sai người lấy hết hình ảnh đứa bé từ phía Quỳnh, khiến khản giả không khỏi nghi ngờ về thân phận của đứa trẻ.

Trước những nghi ngờ và đồn đoán từ phía khán giả, mới đây, diễn viên Minh Tiệp - vai Vũ đã chính thức lên tiếng, về thân phận cậu con trai mà anh đang nhận trong Quỳnh Búp Bê. Thế nhưng, thông tin mà anh đăng tải lên trang cá nhân có gì đó sai sai và rất hài hước.

Vũ chia sẻ: "Từ tối đến sáng nay nhận được rất nhiều câu hỏi. Mọi người không phải thắc mắc nhiều nhé. Đứa bé Vũ đang nuôi là con của… ông Cấn và Cảnh. Ông Cấn bóng và vẫn âm thầm quan hệ với Cảnh, sau đó sang Thái thụ… nhân tạo. Sắp tới Cảnh sẽ nhận về nuôi".

Có thể thấy đây chỉ là câu nói đùa của nam diễn viên, thế nhưng dòng trạng thái đã nhận về lượng tương tác khủng, khiến dân mạng rần rần dậy sóng. Đáp lại sự nhiệt tình từ tứ phía của khán giản, Vũ đã dành thời gian để trả lời lại hầu hết các bình luận trên bài đăng của mình.

Được biết, "Quỳnh Búp Bê" hiện là một trong những bộ phim ăn khách nhất của đài truyền hình Việt Nam. Mọi diễn biến, tình tiết trong phim điều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả xem đài.

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...