Quỳnh búp bê: Bị Quỳnh cướp khách, My Sói bày mưu hòng hãm hại nhưng lại thất bại ê chề

Phuong Thao 17:51 11/09/2018

Những cô gái trong xóm trọ ban đầu ghét Quỳnh giờ đã quay sang bảo vệ cô và chống lại My Sói. Ngay cả khi được My đưa ra món lời lớn để ám hại Quỳnh nhưng cũng không ai đồng ý.

Những tập lên sóng mới nhất của "Quỳnh búp bê" mới đây đã khắc họa rõ nét cuộc sống của nhân vật Quỳnh sau khi sinh con. Quỳnh giờ đây không phải là một cô gái yếu ớt, hay khóc và đa sầu đa cảm như xưa nữa mà đã trở thành một "gái làng chơi" chính hiệu biết chiều khách và dám "xù lông" với tất cả những ai đụng đến mình.

Nói đến những người suốt ngày cạnh khóe, tìm cách bày mưu tính kế để hãm hãi Quỳnh cũng chẳng phải ai khác ngoài My Sói. Cô nàng này đã ghét Quỳnh ngay từ khi mới về ở xóm trọ, đến nay khi Quỳnh đã sinh con xong và đi làm trở lại càng khiến My Sói thêm bực tức hơn.

Chứng kiến cảnh Quỳnh lần lượt cướp hết khách sộp khiến My Sói nóng mặt, la lối om sòm vì mất vị thế bá chủ như trước đây. Trong cơn tức giận, My Sói đã hùa với những cô gái khác trong xóm trọ tìm cách hạ bệ và chơi xấu Quỳnh, đổi lại sẽ được một món lời lớn cho những người khác.

Tuy nhiên trước những lời ngon ngọt của My Sói, các cô gái này vẫn không làm theo vì nghĩ đến Quỳnh và việc người này lên thay người kia là chuyện thường tình tại sao My Sói lại cứ phải làm quá lên. Thấy My có vẻ sốt sắng khi bị Quỳnh cướp khách, cô bạn phòng bên là Phương đã khuyên My là đi lại với những khách già trước đây thử xem sao. Điều này khiến Quỳnh càng tức giận hơn và xông vào đánh và đuổi Phương về phòng trong ấm ức.

Trong tập tiếp theo của "Quỳnh búp bê", My Sói tiếp tục bày mưu hãm hại Quỳnh khiến "búp bê" của Thiên Thai phải chịu hình phạt từ ông Cấn và Cảnh trong oan ức.

Video: My Sói tức tối vì bị Quỳnh cướp khách:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...