Quỳnh Búp Bê: Bị cướp bồ, My "Sói" nổi điên, tát sấp mặt em gái Lan "cave"

Anh Quân 08:27 14/10/2018

Trong clip hậu trường vừa tiết lộ, My "Sói" (Thu Quỳnh) đã có màn đánh ghen nảy lửa với em gái Lan "cave" - Đào (Quỳnh Kool).

Clip hậu trường cảnh My "Sói" tát em gái Lan "cave".

Quỳnh Búp Bê tiếp tục khiến khán giả hồi hộp ngóng chờ khi hé lộ cảnh Lan "cave" (Thanh Hương) đá lật bàn trước mặt hai gã đàn ông trong preview tập 17. Chưa dừng lại ở đó, clip hậu trường mới được tiết lộ còn bật mí một cảnh phim hết sức gay cấn: My "Sói" (Thu Quỳnh) tát sấp mặt em gái Lan "cave" - Đào (Quỳnh Kool) vì dám cướp bồ của mình. 

quynh bup be: bi cuop bo, my "soi" noi dien, tat sap mat em gai lan "cave" - 1

Chỉ mới xuất hiện nhưng Đào đã phải nhận kha khá "gạch đá" vì chửi mắng chị Lan khi biết chị làm "gái". Trong khi đó vì lo cho bố mẹ và nuôi Đào ăn học, Lan mới phải bước vào con đường nhơ nhuốc đó.

Trong đoạn clip hậu trường, My "Sói" và Đào gặp nhau ở công viên. Đào rất lễ phép chào hỏi nhưng giọng trả lời của My "Sói" lại đầy "mùi thuốc súng". Đang nói chuyện, My "Sói" bỗng tát tới tấp vào mặt Đào và chửi: "Mày thích cướp bồ của tao à? Mày nghĩ mày đủ trình để chơi với tao á? Hay con Quỳnh nó xui mày quyến rũ thằng Kiên? Mày với nó là cùng một giuộc phải không?"

quynh bup be: bi cuop bo, my "soi" noi dien, tat sap mat em gai lan "cave" - 2

My "Sói" nghĩ rằng Đào nghe theo lời Quỳnh nên mới quyến rũ bồ của mình.

Trong khi Đào đang giải thích rằng Quỳnh (Phương Oanh) là bạn của chị gái mình thì Kiên (Mạnh Quân) chạy tới. Anh lao vào ngăn cản My "Sói" và tuyên bố Đào là sinh viên của anh. Tuy nhiên, My "Sói" chẳng những không dừng tay mà còn túm cổ áo và đánh Kiên: "Mày thích sinh viên à? Chúng mày giở trò đằng sau lưng tao nhá!"

Mỗi câu chửi, My "Sói" lại đấm, lại tát Kiên. Thấy tình hình căng thẳng, Kiên đã bảo Đào bỏ chạy trước. Sau đó, anh trở mặt bóp cổ My "Sói", thậm chí còn xô cô ngã xuống bãi cỏ và thẳng tay đánh trả. 

quynh bup be: bi cuop bo, my "soi" noi dien, tat sap mat em gai lan "cave" - 3

Sự xuất hiện của "Quyết đại ca" Mạnh Quân hứa hẹn được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Kiên là một trong số những nhân vật mới xuất hiện trong giai đoạn tiếp theo của phim Quỳnh Búp Bê cùng với Đào. Nam diễn viên Mạnh Quân đóng vai Kiên vốn quen mặt với khán giả qua các bộ phim Nhật ký Vàng Anh 1, 5s online... Sự xuất hiện của anh chắc hẳn sẽ được nhiều khán giả trẻ yêu thích. 

Cùng với sự xuất hiện của các nhân vật mới, Quỳnh Búp Bê hứa hẹn sẽ đưa tới nhiều tình huống bất ngờ và gay cấn. Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Hoàng Linh/ Khám Phá

Loading...