Quỳnh búp bê: Bạn trai My Sói "mặt dày" quay về nói yêu, vật vã xin thuốc vì lên cơn nghiện

Phuong Thao 15:43 12/11/2018

Dẫu biết Kiên là gã bạn trai tồi tệ nhưng nhiều người không ngờ hắn còn hèn hạ đến mức vừa tuyên bố chấm dứt với My Sói chưa được bao lâu đã quay về van xin ả ta khi bị cơn nghiện thuốc hành hạ.

Trong tập phim gần đây, khi tận mắt chứng kiến Đào bị My Sói đánh ghen, Kiên đã nhanh chóng chạy lại bảo vệ Đào và đánh My Sói một trận tơi tả, đồng thời lớn tiếng muốn sẵn sàng kết thúc mối quan hệ với cô. Tuy nhiên, chưa được bao lâu bộ mặt tồi tệ của Kiên đã dần lộ rõ trong những diễn biến của preview tập 25. Rời xa My Sói chưa được bao lâu, Kiên đã bị hành hạ vì cơn nghiện thuốc, không còn cách nào khác, một lần nữa Kiên đã đến tìm My Sói van xin cô tha thứ.

Tuy nhiên, trước lời cầu xin của gã bạn trai tồi tệ, My Sói vẫn không hề có dấu hiệu tha thứ, Kiên ngay lập tức tuyên bố đã chấm dứt với Đào, đồng thời khẳng định chưa bao giờ phản bội cô và đụng vào Đào dù chỉ một chút: “Anh với Đào chấm dứt rồi. Anh còn chưa làm gì nó. Anh hứa từ giờ anh sẽ không làm gì để em phải buồn nữa. Em tha lỗi cho anh nhé, anh xin đấy! Tin anh đi nhá, anh xin em đấy”.

Khi được My Sói cho vào nhà, Kiên liền nhanh chóng nài nỉ, ôm ấp với hy vọng được My Sói cho thuốc thoát khỏi cơn nghiện: “Mấy hôm vừa rồi xa em, anh mới biết em quý giá đến nhường nào. Anh nhớ em quá”. Nhưng với bản tính độc ác, ích kỷ không bao giờ tha thứ cho những ai đã từng phản bội mình, My Sói vẫn dửng dưng với sự vật vờ vì thuốc của Kiên, cô tỏ ra khinh bỉ và căm ghét gã bạn trai tồi tệ của mình.

Cũng trong những diễn biến của tập 25, Quỳnh đã dẫn Đào đến tận nhà của My Sói để giải quyết hiểu lầm, kết thúc mọi chuyện. Cũng tại đây, Đào đã tận mắt nhìn thấy Kiên đang trong tình cảnh vật vờ như cái xác vì lên cơn nghiện khiến cô sửng sốt, sợ sệt khi không ngờ Kiên, môt gã được bảnh bao, luôn tỏ ra lịch sự với cô bấy lâu nay lại đốn mạt, tồi tệ đến như thế.

Thế nhưng, có lẽ Đào đã nhận qua điều này quá muộn, bởi dù Quỳnh đã van xin My Sói tha thứ nhưng ả ta vẫn quyết tâm trả thù cả Đào vì dám đụng đến bạn trai của mình.

Video: Bạn trai My Sói đòi quay về:

Theo Thơ Trần/Infonet