Quỳnh búp bê: Anh Cảnh quyết định nhắm mắt "đưa thân" cho My Sói?

Phuong Thao 11:06 10/09/2018

Trước sự "tấn công" dồn dập của My Sói, anh Cảnh có vẻ như đã siêu lòng và quyết định "trao thân" cho cô nàng đầy mưu mô này.

Trong những diễn biến mới nhất của "Quỳnh búp bê", khán giả đã có phần hả hê trước những hình ảnh Quỳnh "lật mặt" dám đánh lại My Sói khi bị chèn ép. Cuộc đời của Quỳnh đã thực sự sang một trang mới sau khi cô sinh con xong. Không còn cam chịu trước những lời nói lăng mạ của My Sói, Quỳnh giờ đây đã chính chắn hơn, biết "xù lông" để bảo vệ con của mình.

Và cũng chính trong lúc Quỳnh trở nên mạnh mẽ nhất thì anh Cảnh lại xiêu lòng trước cô. Hình ảnh người con gái nhẹ nhàng, hiền hậu và những uẩn khúc trong cuộc sống trước đây chính là điều mà Cảnh muốn khám phá ở Quỳnh.

Tuy nhiên, hoàn cảnh đã đẩy họ vào tình thế hết sức cay nghiệt khi Quỳnh phải ngày đêm tiếp khách dưới sự quản thúc của Cảnh. Nhìn Quỳnh thân thiết mời rượu, hát hò mua vui cho khách làng chơi khiến Cảnh không thể chịu nổi. Nhưng ảnh chỉ biết ngậm ngùi đứng ở xa nhìn Quỳnh mà không biết nên làm gì vì đây là công việc mà anh phải làm.

Thấy Cảnh ngày càng có tình cảm sâu đậm với Quỳnh, My Sói ngày càng tức tối và quyết tâm tìm mọi cách để đẩy Quỳnh ra xa, chiếm lại vị trí độc tôn tại Thiên Thai. Bước đầu tiên của My Sói là muốn Cảnh hãy quên Quỳnh đi vì người con gái như thế không xứng đáng với anh.

My Sói dần dần quyến rũ Cảnh bằng những chiêu trò của một gái làng chơi. Anh Cảnh sau khi nghe những lời nói ngon ngọt của My Sói có vẻ như đã dần suy nghĩ lại, cùng với đó là màn tấn công dồn dập của My Sói khiến người đàn ông bấy lâu nay không có phụ nữ bên cạnh cũng phải mủi lòng.

Liệu rằng Cảnh có nhẹ dạ và trao thân cho My Sói hay vẫn giữ vững tâm thế kiên định của một người có tiếng nói tại Thiên Thai trước những chiêu trò của My Sói hay không?

Video: Anh Cảnh quyết định trao thân cho My Sói?:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8