Quỳnh búp bê: Âm mưu hãm hại Quỳnh của My Sói bị anh Cảnh phát hiện theo cách không ai ngờ

Phuong Thao 11:50 12/09/2018

Chắc chắn My Sói sẽ không thể ngờ được rằng anh Cảnh lại phát hiện ra âm mưu của mình nhanh như vậy chỉ với những suy đoán như thế này.

"Quỳnh búp bê" sau khi lên sóng trở lại đã không làm phụ lòng mong chờ của khán giả khi tạo nên những kịch tính mới vô cùng hấp dẫn. Số phận của nhân vật Quỳnh giờ đây đã sang một trang mới, không còn hiền lành dễ bắt nạt như xưa, Quỳnh của hiện tại đã thành thạo việc tiếp khách hơn và dám dằn mặt cả My Sói.

Tuy nhiên Quỳnh dù có mạnh mẽ hơn đến đâu thì cũng không thể qua được My Sói, "gái ngành" đã có nhiều năm kinh nghiệm với đầu óc đầy mưu mô. Nhận thấy Quỳnh có nhiều khách VIP và còn cướp khách của mình, My Sói đã đâm ra ghen tị và lập mưu hãm hại Quỳnh tới cùng. 

My Sói đã lừa lấy số của Cảnh để nhắn tin cho Quỳnh để gọi cô nàng này đi gặp tay Phú, một người mà ông Cấn không ưa gì khiến ông trùm này vô cùng tức giận. Chính Cảnh cũng bị liên lụy bởi chiêu trò của My Sói khi Quỳnh khai với ông Cấn rằng chính Cảnh là người đã gọi mình ra nói chuyện với Phú chứ bản thân không hề biết gì.

Cảnh sau đó đã nghi ngờ rằng tại sao Quỳnh lại có thể móc nối với Phú được khi suốt ngày chỉ quanh quẩn ở Thiên Thai. Cảnh đã xâu chuỗi nhưng chi tiết đáng ngờ trước đó lại như lời nói của Lan đến việc Quỳnh bỗng nhiên nhắn số mới đến cho mình rồi ve vãn đủ kiểu. Từ đó Cảnh chắc chắn My Sói chính là người đứng đằng sau mọi chuyện, đẩy Quỳnh vào thế đã rồi và phải chịu những hiểm lầm từ phía ông Cấn.

Từ việc nghe lời khuyên từ Lan...

Đến việc gái của Thiên Thai phản ánh về việc bị My Sói chơi xấu...

Và truy ra được số điện thoại lạ của My Sói, Cảnh đã đoán được ra chính cô nàng này là người đứng sau mọi chuyện

Sau khi đã truy ra được những mưu đồ xấu của My Sói, Cảnh hùng hổ đến gặp My trong những hình ảnh được tiết lộ từ trailer của tập 11. Có thể thấy Cảnh vô cùng tức giận, còn My thì vẫn chưa biết rằng mọi chuyện đã bại lộ. Chắc chắn tình hình sẽ rất căng thẳng và My sẽ phải nhận hậu quả gì thì nhiều người cũng không dám đoán trước được.

Video: Cảnh phát hiện ra âm mưu hãm hại Quỳnh của My Sói:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...