Màn "xin tiền" bá đạo của Mr. Cần Trô khiến Sol ngán ngẩm, cơ hội quay lại bằng con số 0.

Phuong Thao 09:35 15/08/2018

Mr. Cần Trô có lẽ đã hết cơ hội quay lại với Sol sau màn xin tiền bá đạo không tưởng này.

Mới đây, nhiều khán giả lại được phen bất ngờ khi "Mr. Cần Trô" bị bạn gái phũ phàng chia tay vì lý do anh không có tiền để chăm lo cho cuộc sống của cô. Trong cuộc cãi vả của hai người ở trung tâm siêu thị không may Sol đã bất ngờ bắt gặp được.

Biết được việc người mình từng tán tỉnh bị bạn gái bỏ, Sol tỏ ra thương xót tuy nhiên cô chưa từng có ý định sẽ quay lại với Anh Đức (Mr. Cần Trô).

Sau khi bị bạn gái bỏ vì không có sự nghiệp, Mr. Cần Trô đã quyết định đến gặp Sol với mong muốn nối lại tình cũ. Tuy nhiên trước lời đề nghị của Mr. Cần Trô, Sol nhất quyết  không quay lại. Trước đó cô cũng từng tuyên bố rằng "Mình không phải động vật nhai lại khi mà một người bỏ mình quay lại tán tỉnh mà vẫn đồng ý".

Khi Sol giải thích rằng mình cần nạp lại năng lượng để quan tâm tâm đến những người mình thích thì Mr. Cần Trô đã khẳng định rằng những chàng trai đang ở bên cạnh đều là những người mà Sol không thích.

Sau màn thuyết phục Sol có vẻ không thành công, Mr. Cần Trô đã tỏ ra rất ga lăng khi tặng cô 2 vé xem ca nhạc và để lại lời bỏ ngỏ rằng cuối tuần này mình rảnh nếu không có ai đi xem cùng thì có thể mời đi và sau đó ra về để Sol ngồi lại trong sự bất ngờ.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó Mr. Cần Trô lại khiến Sol ngã ngửa khi quay lại xin 20k để vá xe vì lúc đi quên mang tiền kèm lời hứa sẽ trả lại đủ chứ không quỵt.

Có lẽ với màn xin tiền "lầy lội" này thì Mr. Cần Trô không "có cửa" để quay lại với Sol nữa rồi!

Video: Mr. Cần Trô xin tiền Sol để vá xe:

Theo Phương Thảo/Infonet