Quốc Trường hoàn tất quay hình cho "Về nhà đi con", tạm biệt Hà Nội để trở về Sài Gòn trong luyến tiếc

Phuong Thao 11:11 18/06/2019

Nam diễn viên Quốc Trường đã hoàn thành xong vai Vũ trong "Về nhà đi con" cùng đoàn làm phim tại Hà Nội và trở về Sài Gòn để tiếp tục với những công việc thường ngày.

Có thể nói vai Vũ trong "Về nhà đi con" đã đưa tên tuổi của  Quốc Trường ngày càng đến gần hơn với công chúng. Là diễn viên có thực lực nhưng chủ yếu hoạt động ở thị trường phim ảnh miền Nam, Quốc Trường đã có màn "lấn sân" sang phim ảnh miền Bắc đầy thành công và tạo được ấn tượng lớn trong lòng công chúng.

Là một trong những vai chính của "Về nhà đi con", Quốc Trường phải hoàn thành nhiều cảnh quay cùng đoàn làm phim tại Hà Nội. Chính vì vậy nam diễn viên đã có khoảng thời gian dài làm việc ở thủ đô để phục vụ cho vai diễn của mình. Vì "Về nhà đi con" lên sóng theo dạng "cuốn chiếu", vừa quay vừa phát sóng nên đến hiện tại có những phân đoạn của bộ phim vẫn đang được ghi hình.

Mới đây trên trang cá nhân, Quốc Trường chia sẻ anh đã hoàn tất quá trình quay hình của mình và đã trở về Sài Gòn. Trong lần đầu tiên được hợp tác với ekip miền Bắc, Quốc Trường đã có rất nhiều trải nghiệm đẹp khiến anh nhớ nhung và luyến tiếc khi phải chia xa.

Quốc Trường hoàn tất quay hình cho Về nhà đi con, tạm biệt Hà Nội để trở về Sài Gòn trong luyến tiếc
Quốc Trường hoàn tất quay hình cho Về nhà đi con, tạm biệt Hà Nội để trở về Sài Gòn trong luyến tiếc

"Các bạn ơi, chưa bao giờ mình có cảm giác thế này, nhớ đoàn phim, nhớ bạn diễn, nhớ nơi ở và nhớ những anh chị bạn ngoài Bắc..."- Quốc Trường chia sẻ.

Quốc Trường hoàn tất quay hình cho Về nhà đi con, tạm biệt Hà Nội để trở về Sài Gòn trong luyến tiếc

Trước đó nữ diễn viên Ngân Quỳnh (vai mẹ của Vũ) cũng đã thông báo hết vai, hoàn thành quá trình quay hình của mình cho "Về nhà đi con". Một vài hình ảnh trên phim trường của bộ phim được tiết lộ cho thấy việc ghi hình cũng sắp hoàn tất.

Hiện tại "Về nhà đi con" đã lên sóng được gần 50 tập, phim sẽ có tổng cộng hơn 80 tập phim và những diễn biến bất ngờ vẫn còn ở phần sau. "Về nhà đi con" hiện đang phát sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...