Quên ngay thời làm "gái ngành" đi, Quỳnh Búp Bê từng có quá khứ giang hồ "khét tiếng" thế mà!

Anh Quân 09:31 26/11/2018

Trong phim Hoa bay, nữ diễn viên Phương Oanh đảm nhận vai Quỳnh Búp Bê đã khiến một tay giang hồ khét tiếng phải quỳ gối khóc lóc xin tha.

Phương Oanh tỏ khí thế máu mặt của một bà trùm (Nguồn video: Fanpage phim)

Khán giả yêu thích phim Quỳnh Búp Bê, đặc biệt là nhân vật Quỳnh (Phương Oanh) đã phát hiện ra màn "lột xác" ngoạn mục của cô trong phim Hoa bay. Dù được yêu thích nhưng nhân vật Quỳnh vẫn bị chê nhu nhược, mềm yếu và "nhạt" khiến khán giả chưa thỏa lòng. Và nhân vật Vương Thị Hoa (Phương Oanh) trong phim Hoa bay đã giúp nuối tiếc này trong lòng người xem được thành giải tỏa.

Bởi Hoa sau nhiều năm lưu lạc đã trở thành "bà trùm", mạnh mẽ, quyết đoán đi trả thù từng kẻ đã làm hại cuộc đời mình. Lâm cẩu - một tay giang hồ khét tiếng, kẻ từng bán Hoa sang nước ngoài đã phải quỳ gối xin tha trước con dao sắc nhọn trong tay cô. 

quen ngay thoi lam "gai nganh" di, quynh bup be tung co qua khu giang ho "khet tieng" the ma! - 1

Quỳnh nhu nhược, mềm yếu trong phim "Quỳnh Búp Bê"...

quen ngay thoi lam "gai nganh" di, quynh bup be tung co qua khu giang ho "khet tieng" the ma! - 2

... trở thành Hoa "bà trùm", ai nghe danh cũng phải sợ trong phim "Hoa bay".

Trong đoạn clip được khán giả chuyền tay nhau, "bà trùm xóm núi" Hoa đòi xử tên giang hồ khét tiếng từng lừa bán mình là Lâm "cẩu". Tên bảo vệ bặm trợn không kém - chú Ngôn vào can ngăn cô vì còn phải sử dụng Lâm "cẩu" vào việc lớn đã bị cô thẳng tay đuổi ra ngoài: "Chú Ngôn việc chính của chú là ra bên ngoài bảo vệ. Cứ để tôi xử thằng này."

quen ngay thoi lam "gai nganh" di, quynh bup be tung co qua khu giang ho "khet tieng" the ma! - 3

Sau đó, Hoa tay lăm lăm con dao khiến Lâm "cẩu" sợ run người. Lâm "cẩu" quỳ gối cầu xin cô hãy xử mình hắn đừng làm hại vợ con hắn. Bởi hắn cầu mãi mới có được đứa con trai, giờ đây còn chưa được 5 tuổi. 

Vẻ mặt phẫn nộ, quyết đoán không mềm lòng, lối trang điểm đậm cùng bàn tay cầm chắc con dao không hề run dù chỉ một chút khiến khán giả cũng phải e sợ trước "bà trùm" Vương Thị Hoa. Nhiều khán giả nhận xét sau nhiều "bão táp mưa sa", bị cuộc đời chà đạp, Hoa "lột xác" và mạnh mẽ trả thù như vậy mới có thể khiến uất ức của người xem tiêu tan.

quen ngay thoi lam "gai nganh" di, quynh bup be tung co qua khu giang ho "khet tieng" the ma! - 4

Hoa bay là bộ phim lên án vấn nạn buôn bán phụ nữ. Hoa là một cô gái xinh đẹp vùng sơn cước, sau nhiều năm lưu lạc nơi xứ người vì bị lừa bán, cô đã tìm cách trốn được ổ mại dâm và trở về Việt Nam. Cô ôm mối hận lớn đối với những kẻ đã rắp tâm âm mưu hãm hại cô 15 năm về trước. 

quen ngay thoi lam "gai nganh" di, quynh bup be tung co qua khu giang ho "khet tieng" the ma! - 5

Hoa tìm đến nơi kẻ đã chủ mưu lừa bán mình với mục đích sẵn sàng sống mái với hắn một phen. Văn Minh (Trần Đức) – tên Trùm buôn bán phụ nữ qua biên giới đã rất kinh ngạc khi gặp lại Hoa. Hắn đã khống chế rồi sau đó dùng thủ đoạn lừa phỉnh, ma mị từng bước, trói buộc cô tham gia vào những hoạt động phi pháp của hắn.

quen ngay thoi lam "gai nganh" di, quynh bup be tung co qua khu giang ho "khet tieng" the ma! - 6

Đồng thời, nắm được điểm yếu của Hoa là luôn ôm hận trả thù nên Văn Minh đã từng bước sử dụng cô trở thành cánh tay phải đắc lực của hắn. Tuy nhiên, Hoa cũng lợi dụng Văn Minh để thực hiện mục tiêu của mình, là tiêu diệt những tên đàn em của Văn Minh – những kẻ đã hãm hại cô như Lâm cẩu, Mận...

quen ngay thoi lam "gai nganh" di, quynh bup be tung co qua khu giang ho "khet tieng" the ma! - 7

Hoa và cảnh sát Hoàng Luân từng có mối tình đẹp trước khi cô bị lừa bán.

Tuy nhiên, ở phi vụ cuối cùng khi Hoa cùng Văn Minh cùng nhau thực hiện, cô đã ra tay bắt cóc con gái của người yêu cũ. Nhưng cô không ngờ rằng đấy chính là con gái ruột của cô. Để bảo vệ con gái, Hoa đã dùng con dao luôn mang bên mình quyết tâm sống chết với Văn Minh. Cuối cùng, cả hai đều phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Niềm an ủi lớn nhất cho Hoa chính là được đứa con gái thất lạc năm xưa tha thứ.

Dù Hoa bay không gây được nhiều tiếng vang nhưng đã khẳng định được lối diễn xuất đa dạng của nữ diễn viên Phương Oanh. Sau khi Quỳnh Búp Bê gây "sốt" nhiều khán giả cũng đã tìm xem lại bộ phim này.

Theo Hoàng Linh/ Khám Phá

Loading...