Quá túng quẫn, Quỳnh quyết định "đi khách" trở lại để kiếm tiền chữa bệnh cho chị Lan?

Phuong Thao 09:54 07/11/2018

Bệnh tình của Lan ngày càng trở nặng nhưng một mình Quỳnh không đủ điều kiện để lo cho chị. Chính vì vậy trước những lời "ngã giá" của khách, Quỳnh có lúc đã định đồng ý đi khách trở lại để có tiền chữa bệnh cho người chị thân thiết của mình.

Sau khi tìm được tung tích của chị Lan, Quỳnh đã quyết định về tận quê để tìm gặp, nhưng không may tình cảnh của cô và người chị của mình giờ đây quá bi thảm. Lan đã hóa điên sau khi chịu đựng quá nhiều biến cố, Quỳnh hết sức đau lòng, thương cho số phận của chị Lan. Không những thế, Quỳnh càng tức giận hơn khi biết gia đình không chịu chạy chữa cho Lan.

“Ngày trước, chị ấy phải tiếp khách, tiếp rất nhiều bởi vì chị ấy phải kiếm tiền để gửi về cho cái Đào ăn học, mua thuốc cho bố anh, gửi tiền để sửa sang nhà cửa, cho anh lấy vợ” - Quỳnh đanh thép nói với gia đình Lan.

Không chịu nổi những lời đả kích của Quỳnh, mẹ Lan ra can ngăn: “Đây là chuyện riêng của nhà tôi, cô có quyền gì mà nói?”. Thấy anh trai và mẹ không muốn chữa bệnh cho chị Lan, Quỳnh đau lòng cười khẩy tự giễu: “Cũng phải thôi bởi vì cái người duy nhất kiếm ra tiền trong cái nhà này thì đang bị điên.”

Tại bệnh viện, bác sĩ yêu cầu Lan phải nhập viện để điều trị nhưng người nhà không đồng ý vì không đủ tiền. Anh trai của Lan yêu cầu Quỳnh chấp nhận rằng đó là số kiếp của gia đình anh, chấp nhận đó là số kiếp của Lan.

Không còn cách nào khác, Quỳnh trở về thành phố, trên đường đi Quỳnh nhận được những tin nhắn mời gọi của những gã đàn ông háo sắc. Trong một thoáng Quỳnh nghĩ đến chuyện tiếp tục đi khách để có tiền lo cho Lan, nhưng Quỳnh sợ khi gặp lại con trai, cô vẫn là con người nhơ nhớp bị dè bỉu. Liệu rằng trước sự nghiệt ngã của số phận như vậy Quỳnh có quay trở lại với con đường đen tối của ngày xưa hay không?

Video: Quỳnh quyết định đi khách trở lại để cứu chị Lan:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...